Sau 5 tháng kết hôn, Trường Giang "phũ phàng" nhận xét về vợ: Nhã Phương đẹp nhưng vô duyên

Lời nhận xét hài hước của Trường Giang về Nhã Phương khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, nghệ sĩ Trường Giang đã chia sẻ lên kênh youtube cá nhân của mình một đoạn clip ngắn. Trong đó Nhã Phương "đóng vai" nữ phóng viên xinh đẹp chuyên hỏi xoáy Trường Giang.

Sau 5 tháng kết hôn, Trường Giang phũ phàng nhận xét về vợ: Nhã Phương đẹp nhưng vô duyên  - Ảnh 1.

Điều bất ngờ, Nhã Phương toàn hỏi trúng những thắc mắc của cư dân mạng. Những câu hỏi như: "Cư dân mạng nói rằng anh vừa lùn vừa xấu vậy lý do gì anh có thể chinh phục được trái tim của nữ diễn viên xinh đẹp", "Nghe đồn anh mới có con hả"...

Sau 5 tháng kết hôn, Trường Giang phũ phàng nhận xét về vợ: Nhã Phương đẹp nhưng vô duyên  - Ảnh 2.

Ngay sau khi bị tấn công dồn dập, Trường Giang nhanh chóng đáp trả: "Mặt cũng đẹp đó nhưng hơi vô duyên chút xíu".

Được biết, đây chỉ là đoạn hội thoại ngắn trong show mới của Trường Giang nhưng với cách đối đáp hài hước của vợ chồng danh hài đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người còn bình luận rằng: "Từ khi lấy Trường Giang, Nhã Phương đã được lây 'virus hài hước'".

Trường Giang và Nhã Phương chính thức nên vợ nên chồng trong một hôn lễ lộng lẫy vào tháng 10/2018. Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng khiến nhiều người ghen tị vì những hình ảnh hạnh phúc được chia sẻ trên mạng xã hội. Cách đây không lâu đã có thông tin Nhã Phương hạ sinh con gái đầu lòng nhưng vợ chồng danh hài đều giữ kín thông tin này.

Chia sẻ
Đọc thêm