Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến hội ngộ sau 5 năm dính tin đồn "cạch mặt" nhau, siêu mẫu đã có phát biểu bất ngờ về “đàn chị”

H.P, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và siêu mẫu Hoàng Yến cũng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh hậu trường trong buổi làm việc chung với đàn chị Hồ Ngọc Hà. Nàng siêu mẫu bày tỏ: "Biết bao lâu mới được làm việc với chị Hồ Ngọc Hà. Chị thật chuyên nghiệp và dễ chịu". 

Trong hình, 2 người đẹp cùng diện váy đen liền thân có phần cổ khoét sâu. Đặc biệt, khi diện chiếc váy này, Hồ Ngọc Hà có thể khoe trọn vòng 1 căng đầy trong thời điểm đang mang thai. 

Hội ngộ đàn em Võ Hoàng Yến, "bà bầu" Hồ Ngọc Hà lại gây chú ý nhờ nhan sắc quyến rũ cùng vòng 1 gợi cảm ở tháng thứ 4 của thai kỳ - Ảnh 1.

Bên cạnh vóc dáng của Hồ Ngọc Hà, dân tình cũng chú ý tới mối quan hệ giữa người đẹp và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Có vẻ như mối quan hệ giữa cả hai không hề xấu như những lời đồn thổi trước kia. 

Cụ thể, cách đây 5 năm, Võ Hoàng Yến từng bị đồn là "người thứ 3" xen vào giữa mối quan hệ của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Trong một bài phỏng vấn với giới truyền thông, siêu mẫu Hoàng Yến cũng phủ nhận, đồng thời hy vọng mọi người đừng xuyên tạc và áp đặt suy nghĩ vào câu chuyện của cô. Võ Hoàng Yến cũng khẳng định, Hồ Ngọc Hà luôn là thần tượng trong lòng cô. 

Hội ngộ đàn em Võ Hoàng Yến, "bà bầu" Hồ Ngọc Hà lại gây chú ý nhờ nhan sắc quyến rũ cùng vòng 1 gợi cảm ở tháng thứ 4 của thai kỳ - Ảnh 2.

Hội ngộ đàn em Võ Hoàng Yến, "bà bầu" Hồ Ngọc Hà lại gây chú ý nhờ nhan sắc quyến rũ cùng vòng 1 gợi cảm ở tháng thứ 4 của thai kỳ - Ảnh 3.

Hội ngộ đàn em Võ Hoàng Yến, "bà bầu" Hồ Ngọc Hà lại gây chú ý nhờ nhan sắc quyến rũ cùng vòng 1 gợi cảm ở tháng thứ 4 của thai kỳ - Ảnh 4.

Ở bức hình chụp hậu trường, vòng 2 của "bà bầu" Hồ Ngọc Hà đã lộ rõ hơn rất nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm