Sau 3 tháng tuyên bố ly dị, danh hài Chiến Thắng lại tiết lộ sắp lấy vợ lần 4

Danh hài Chiến Thắng sẽ "cưới thêm lần nữa" với cô dâu Thu Ngọc vào ngày 25/9 tới đây.

Tháng 6/2017, thông tin danh hài Chiến Thắng bất ngờ chia tay người vợ thứ 3 sau nửa năm chung sống khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thời điểm ấy, danh hài cho biết, vợ anh, chị Thu Ngọc đã rời khỏi nhà anh và trở về nhà mẹ đẻ được 2 tháng. 

Được biết, thủ tục ly hôn của danh hài Chiến Thắng và Thu Ngọc được hoàn tất vào ngày 30/6. Cũng từ thời điểm ấy cả hai không còn là vợ chồng trên danh nghĩa pháp luật. 

Sau 3 tháng tuyên bố ly dị, danh hài Chiến Thắng lại tiết lộ sắp lấy vợ lần 4 - Ảnh 1.

Chiến Thắng và Thu Ngọc.

Chia sẻ về nguyên nhân ly hôn, Chiến Thắng bộc bạch: "Tôi đi suốt ngày, đi diễn xa nữa, ở nhà Ngọc cũng cảm thấy cô đơn, cảm thấy sự chia sẻ của tôi dành cho cô ấy cũng ít quá. Ngọc cảm thấy trống trải, nhiều lúc Ngọc cảm thấy bị stress. Thế nên tôi cũng rất thương. Cô ấy còn rất trẻ mà suốt ngày ở trong nhà cũng buồn lắm chứ".

Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng ly hôn, mới đây Chiến Thắng lại bất ngờ tiết lộ mình chuẩn bị kết hôn lần 4. Điều đặc biệt, cô dâu lại là Thu Ngọc.

Theo chia sẻ của danh hài Chiến Thắng sau khi chia tay cả hai mới nhận ra không thể quên được nhau nên muốn cho nhau thêm một cơ hội. Anh cũng cho biết đến ngày 25/9 sẽ đón Thu Ngọc về nhà và cả hai sẽ đăng ký kết hôn như bình thường.

Tuy nhiên lần này cả hai không tổ chức đám cưới rình rang mà chỉ làm vài mâm để tạ lỗi với họ hàng mà thôi. 

Chia sẻ với báo giới về quyết định quay lại với Chiến Thắng, Thu Ngọc cho biết cả hai chia tay khi vẫn còn yêu nhau nên quyết định cho nhau một cơ hội làm lại từ đầu. 

Sau 3 tháng tuyên bố ly dị, danh hài Chiến Thắng lại tiết lộ sắp lấy vợ lần 4 - Ảnh 2.


Chia sẻ
Đọc thêm