Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả đến đổi đời?!

Người phụ nữ "khởi nghiệp" vào năm 52 tuổi với nghề làm Youtuber thu được những gì sau nhiều lần dính "phốt".

Kênh của bà Tân Vlog xuất hiện trên mạng xã hội từ năm 2019, gây chú ý bởi hàng loạt video ăn uống "siêu to khổng lồ" cùng với dàn "diễn viên" hàng xóm xôm tụ. Hành trình làm Youtuber của bà Tân Vlog vướng phải không ít lùm xùm về vấn đề vệ sinh, quảng cáo hay các scandal chấn động của cậu con trai.

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả bất ngờ - Ảnh 1.

Bà Tân và hai cậu con trai cùng "sự nghiệp' Youtuber

Bà Tân Vlog có tên thật là Nguyễn Thị Tân (sinh năm 1967, quê Bắc Giang). Trước khi gia nhập làng Youtuber, bà Tân vốn thuần nông và làm nghề phụ hồ với thân hình nhỏ bé chỉ cao 1m1 và nặng 32 kí. Nhưng kể từ khi "khởi nghiệp" với nghề làm Youtuber, cuộc sống của bà Tân dường như đã có một bước chuyển đáng ghi nhận.

Giành kỷ lục kênh nhận nút vàng nhanh nhất Việt Nam

Kênh "Bà Tân Vlog" xuất hiện từ 2/2018 nhưng đến tháng 5/2019 mới được đông đảo cư dân mạng quan tâm và chỉ sau 20 ngày nổi tiếng đã nhận được nút vàng của Youtube. Bà Tân giành được kỷ lục "Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam".

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả bất ngờ - Ảnh 2.

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả bất ngờ - Ảnh 3.

Bà Tân và con trai cả Hưng Vlog

Người đứng sau tạo nên thành công cho bà Tân chính là cậu con trai cả Nguyễn Văn Hưng cũng là một Youtuber thành công với kênh Hưng Vlog.

"Đổi đời" vì thu nhập khủng?

Sau 3 năm hoạt động từ 5/2019, dù nhiều lần bị chê nhiều hơn khen nhưng bà Tân vẫn kiên trì với những nội dung ẩm thực từ trước giờ. Hiện tại, kênh "Bà Tân Vlog" đã đăng tải 352 video và có 4,22 triệu lượt theo dõi, đây là con số đáng ghi nhận cho một "người cao tuổi" làm Youtuber.

Theo Social Blade, trong tháng 7/2021, kênh của bà Tân có số tăng trưởng view đạt 35,7%. Ước tính mỗi tháng kênh này sẽ có thể thu về từ 68 triệu đồng đến 1,1 tỉ đồng và có thể lên đến cao nhất là 13 tỉ đồng/năm tùy thuộc vào sự phát triển thuận lợi của kênh.

Dù không biết rõ chính xác thu nhập mỗi năm của bà Tân và các con trai nhưng cuộc sống của gia đình bà đã "khấm khá" hơn trước rất nhiều. Trên clip, bà Tân xuất hiện với hình ảnh vô cùng giản dị, có căn nhà đậm chất thôn quê. Tuy nhiên, cạnh bên đó là một cơ ngơi khang trang 3 tầng được biết là xây dựng từ năm 2009. Bà Tân chia sẻ rằng đó là tài sản do gia đình tích góp và mỗi năm sẽ hoàn thiện dần các hạng mục chứ không phải nhờ thu nhập từ Youtuber.

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả bất ngờ - Ảnh 4.

Căn nhà 3 tầng của gia đình bà Tân ở Bắc Giang

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả bất ngờ - Ảnh 5.

Nội thất được bày trí đơn giản

Sau 3 năm bà Tân làm Youtuber, bị chê nhiều hơn khen nhưng thành quả bất ngờ - Ảnh 6.

Nơi làm việc của hai cậu con trai của bà Tân

 (Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm