Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của "Hot girl trăm cân" thế nào?

Tùy Phong, Theo thời đại

Không còn quá áp lực về cân nặng của mình, "Hot girl trăm cân" Thủy Tiên đang có cuộc sống khá bình yên, hạnh phúc.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 1.

Thủy Tiên là 1 trong số những diễn viên trẻ xuất thân từ trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô xuất hiện trong làng giải trí với những vai diễn hài là các nhân vật có thân hình quá khổ.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 2.

Sở hữu cân nặng lên đến 172kg, Thủy Tiên phải nếm trải không ít cay đắng, buồn tủi từ cái nhìn kỳ thị và những câu bông đùa quá trớn của những người xung quanh.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 3.

Cô được biết tới với biệt danh "Hot girl trăm cân". Cuối năm 2015, Thủy Tiên tham dự cuộc thi Bước nhảy ngàn cân và giành vị trí Á quân khi giảm được khoảng 40kg.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 4.

Năm 2017, vẫn chưa hài lòng với vóc dáng của mình, Thủy Tiên quyết định làm đại phẫu cắt mỡ 2 lần. Bên cạnh đó, nữ diễn viên kiên nhẫn ăn kiêng và tập luyện để giữ cân.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 5.

Sau 2 cuộc đại phẫu, mặc dù thân hình không quá mảnh mai nhưng Thủy Tiên không còn quá áp lực về hình thể nữa. Cô tự tin hơn và thoải mái diện những trang phục mình yêu thích.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên còn dự định sẽ lấn sân sang lĩnh vực người mẫu. Cô chia sẻ: "Tôi sẽ xây dựng hình ảnh một cô người mẫu béo, tuy thừa cân nhưng thân hình vẫn săn chắc chứ không chảy xệ. Và hơn hết, cô ấy luôn tự tin, vui vẻ và biết cách làm mình đẹp hơn dù cân nặng có như thế nào".

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 7.

Với tính tình hài hước, dí dỏm cộng thêm vẻ mũm mĩm đáng yêu, Thủy Tiên không cần tới những đường cong nóng bỏng mà vẫn thu hút được sự yêu mến của khán giả.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 8.

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn tiếp tục đảm nhiệm những vai hài với thân hình mũm mĩm. Song công việc chính của cô là kinh doanh trang phục cho người thừa cân. Với nữ diễn viên, đây không chỉ là công việc để kiếm tiền mà còn là niềm vui.

Sau 2 lần phẫu thuật cắt mỡ, nhan sắc hiện tại của Hot girl trăm cân thế nào? - Ảnh 9.

"Khi thấy những cô gái cũng thừa cân như mình tìm được niềm vui và tự tin hơn trong việc ăn mặc, tôi thấy bản thân mình cũng vui lây". Không quá nổi tiếng hay kiếm quá nhiều tiền, nhưng Thủy Tiên đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ
Đọc thêm