Sau 11 năm kết hôn, vợ vô tình phát hiện danh tính của người cùng chung chăn gối, hoang mang đến mức chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

Suốt nhiều năm qua người chồng luôn đối xử tốt với vợ, thương yêu các con. Cuộc sống của họ có lẽ sẽ cứ mãi hạnh phúc như vậy nếu như danh tính của người chồng không vô tình bị vợ phát hiện.

Câu chuyện khó xử của người phụ nữ tên Tiểu Vũ gần đây được trang Sohu đưa tin đã khiến cho nhiều độc giả không khỏi bất ngờ. Tuy vậy, có lẽ người bất ngờ và sốc nhất ở đây không ai khác chính là nhân vật chính Tiểu Vũ này. Cô có nằm mơ cũng không thể ngờ được người đàn ông đầu ấp tay gối cả thập kỷ nay, người chồng mẫu mực, người cha tận tụy của các con cô, hóa ra chỉ là một kẻ mạo danh.

Chia sẻ trong một chương trình phỏng vấn, Tiểu Vũ cho biết bản thân là một cô gái nông thôn ít được học hành. Vì gia đình rất nghèo nên khi đang học dở cấp 2, Tiểu Vũ đã quyết định nghỉ học, trở về quê. Sau lớn hơn một chút, vì không muốn làm gánh nặng cho bố mẹ, cô đã sớm bươn chải kiếm việc, đi làm đủ mọi nghề để phụ giúp cho bố mẹ.

Sau 11 năm kết hôn, vợ vô tình phát hiện danh tính của người cùng chung chăn gối, hoang mang đến mức chỉ muốn ly hôn ngay lập tức - Ảnh 1.

Cô gái nông thôn vì tự ti về xuất thân nên đã nhắm mắt cưới luôn người cô chỉ gặp gỡ một vài lần. (Ảnh: Sohu)

Đến tuổi cập kê, Tiểu Vũ cũng là một cô gái đơn thuần, không dám đòi hỏi hay mơ ước cao sang gì vì tự cô nhận biết được hoàn cảnh của bản thân như thế nào. Đối với Tiểu Vũ, chỉ cần tìm được một người đàn ông đàng hoàng, không chê bai xuất xứ, chịu lấy cô làm vợ, như vậy là quá đủ.

Qua sự giới thiệu của người mai mối, lần đó Tiểu Vũ đã gặp gỡ một chàng trai cùng làng. Hai người gặp nhau được một hai lần thì quyết định tiến tới hôn nhân. Đối với một cô gái như Tiểu Vũ, lấy được người đàn ông tốt như chồng cô khiến cô cảm thấy bản thân chẳng khác gì “trúng số độc đắc”.

Vợ chồng Tiểu Vũ có một cuộc hôn nhân yên bình và ấm áp. Cả hai vợ chồng đều là những người siêng năng làm lụng, không ngại cực khổ. Chẳng bao lâu sau, họ sinh được 2 đứa con khỏe mạnh và kháu khỉnh.

Sau 11 năm kết hôn, vợ vô tình phát hiện danh tính của người cùng chung chăn gối, hoang mang đến mức chỉ muốn ly hôn ngay lập tức - Ảnh 2.

Cả hai vợ chồng trải qua 11 năm hôn nhân hạnh phúc, sinh được 2 cậu con trai kháu khỉnh, thông minh. (Ảnh: Sohu)

Cuộc sống hạnh phúc của gia đình cứ thế trôi qua 11 năm và sẽ chẳng có sóng gió xảy ra nếu như một ngày đẹp trời, Tiểu Vũ không phát hiện ra danh tính của chồng mình.

Tiểu Vũ cho biết, mới gần đây cô đến văn phòng quản lý hộ khẩu địa phương để làm giấy tờ cho các con. Lúc này cô mới bàng hoàng khi nhìn vào cái tên của chồng mình trên hộ khẩu, nhận ra đó không phải là tên của người hẹn hò với cô năm xưa, thực tế bản thân chồng cũng không phải là người từng hẹn hò với cô mà là anh trai của người đó.

Hai anh em của họ hóa ra không chỉ giống nhau ở khuôn mặt mà cái tên chỉ khác nhau đúng một nét nhỏ, nếu không nhìn kỹ thì sẽ khó mà phát hiện ra được. Giấy tờ trước đây chỉ toàn do người chồng đứng ra lo liệu nên từ xưa đến giờ, Tiểu Vũ hoàn toàn không biết đến việc mình đã “cưới nhầm” người.

Sau 11 năm kết hôn, vợ vô tình phát hiện danh tính của người cùng chung chăn gối, hoang mang đến mức chỉ muốn ly hôn ngay lập tức - Ảnh 3.

Cảm giác như bị mắc lừa, Tiểu Vũ hoang mang và muốn ly hôn ngay lập tức. (Ảnh: Sohu)

Tiểu Vũ chia sẻ trong nước mắt, nói rằng thà cô không biết chuyện này cũng không sao, nhưng không may cô đã biết và cảm thấy thất vọng vô cùng. Tiểu Vũ cảm giác như đã bị chồng và gia đình chồng lừa dối suốt hàng chục năm trời. Tuy nhiên, người chồng lại đối với cô rất tốt, luôn chăm lo cho gia đình nên khiến cô giờ đây như đứng giữa ngã ba đường không biết phải làm sao.

Một mặt Tiểu Vũ chỉ muốn ly hôn “kẻ mạo danh” kia ngay tức khắc, mặt khác nghĩ đến tình nghĩa 11 năm, rồi còn 2 đứa con thơ dại, cô cũng đâu thể dễ dàng buông bỏ.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm