1 tuần sau khi bị đánh ghen náo loạn trên phố, hot girl được cho là "tiểu tam" của vụ việc đăng đàn giải thích: "Không ai có quyền xô đẩy, giật tóc..."

Cho đến hôm nay, hơn 1 tuần trôi qua cô mới có 1 lý do rõ ràng trên trang cá nhân về mối quan hệ thực sự với anh quản lý P.V.T.

Cách đây không lâu, vụ đánh ghen náo loạn đường phố của vợ chồng quản lý ca sĩ nổi tiếng Sài Gòn gây xôn xao dư luận. Éo le nhất nó lại xảy ra đúng vào 20/10.

Điều đáng nói, anh chồng này bị cô vợ bóc phốt rằng không chỉ qua lại với 1 cô gái mà còn lén lút qua lại với 2 người. Trong suốt quá trình giấu giếm vợ, người đàn ông này còn bị vợ trách cứ là độc ác, vô tâm, đánh con gái 20 tháng tuổi.

Theo những gì chị vợ chia sẻ thì mọi chuyện bắt đầu từ đợt dịch Covid-19, anh chồng này bắt vợ và con về ngoại 1 tháng. Thế nhưng, tháng 4 khi chị M.M lên thì phát hiện anh đưa luôn tình nhân về nhà và ngủ trên giường 2 vợ chồng. Các dấu hiệu đáng ngờ chị M.M phát hiện như đã khẳng định lại về việc chồng có người phụ nữ khác sau lưng: tóc bạch kim, dán mí, tấm hình cưới bị úp quên mở ra...

Sau 1 tuần im lặng, hot girl người Nga bị đánh ghen náo loạn trên phố đăng đàn giải thích: "Chúng tôi không phải là động vật và..." - Ảnh 1.

Vụ đánh ghen náo loạn đường phố Sài Gòn 20/10 vừa qua

Cùng với những gì chị vợ tố trên MXH và loạt hình ảnh, clip rõ nét, dân tình quay sang tấn công facebook của cô hot girl người Ukraine A.M. Dù mọi chuyện có vẻ khá rõ ràng những 2 người họ 1 mực phủ nhận.

Sau khi chị vợ liên tục bức xúc tố tội chồng mình cùng kẻ thứ 3 thì cô gái này vẫn im lặng. Cho đến hôm nay, hơn 1 tuần trôi qua cô mới có 1 lý do rõ ràng trên trang cá nhân về mối quan hệ thực sự với anh quản lý P.V.T.

Hot girl A.M chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người đều biết về tình huống đã xảy ra với tôi. Suốt thời gian qua, tôi không nói được gì và không sử dụng mạng xã hội vì bị sốc và suy sụp sau khi nhận được những tin nhắn đe dọa và thậm tệ. Tôi lo sợ cho tính mạng của mình. Tôi tự hỏi làm thế nào mà một số người ngày nay có thể dễ dàng tin vào bất cứ điều gì họ đọc và nghe thấy. Họ không thể phân tích, họ chỉ muốn làm tổn thương ai đó, viết những điều rất tồi tệ về ai đó bởi vì chỉ điều này mới có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Có thể làm cho họ nhàm chán cuộc sống thú vị hơn và bằng cách làm nhục người khác, hãy nâng cao lòng tự trọng của họ.

Sau 1 tuần im lặng, hot girl người Nga bị đánh ghen náo loạn trên phố đăng đàn giải thích: "Chúng tôi không phải là động vật và..." - Ảnh 2.

Bài đăng khá đầy đủ bằng chứng của chị vợ

Tôi không cần phải và sẽ không bào chữa cho bất kỳ ai vì tôi biết mình là ai, tôi biết mình không làm gì sai. Tôi không muốn viết những điều tồi tệ về một số người vì tôi không muốn hạ thấp trình độ của họ. Vũ trụ của chúng ta nhìn thấy mọi thứ, nó biết ai đã làm gì, ai đã nói dối điều gì, ai đúng ai sai và thời gian sẽ đưa mọi thứ vào đúng vị trí của nó.

Ngay cả khi bây giờ tôi nói: “Tôi không sai” thì sẽ có rất nhiều người tiếp tục ném bùn vào tôi. Tôi không thể thay đổi quyết định của họ và tôi không muốn làm điều đó, tôi rất mệt mỏi.

Sau 1 tuần im lặng, hot girl người Nga bị đánh ghen náo loạn trên phố đăng đàn giải thích: "Chúng tôi không phải là động vật và..." - Ảnh 3.

Có rất nhiều người thả "phẫn nộ" vào các bình luận động viên cô nàng hot girl này

Tôi chỉ muốn nói một điều: Tôi nghĩ rằng một người phụ nữ tôn trọng bản thân sẽ giải quyết những vấn đề như vậy một cách văn minh và không thích dã man. Không ai có quyền tấn công một người giữa thanh thiên bạch nhật, không ai có quyền giữ người khác, giật tóc, xô đẩy và quay phim tất cả những điều này qua điện thoại. Chúng tôi không phải là động vật và không sống ở khu rừng.

Tôi vào Sài Gòn làm việc và sống một mình không quen biết ai ở đây, tôi cần những người bạn có thể lắng nghe và chia sẻ mọi khó khăn với tôi. Nhiều từ ngữ người Sài Gòn nói tôi vẫn chưa nghe và hiểu hết được 100% nên tôi vẫn đang học và cần những người bạn thật tâm giúp đỡ.

Tôi biết có rất nhiều người vẫn yêu tôi, tin tôi và ủng hộ tôi. Là người có thể phân tích, suy nghĩ hợp lý và sáng suốt. Tôi rất biết ơn những người này, tôi đã xem tất cả video và nhận xét của bạn. Tôi đã đọc tất cả những thông điệp hay của bạn và điều đó đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi để tiếp tục. Tôi vẫn yêu các bạn và dù thế nào tôi vẫn yêu Việt Nam. Bạn luôn ở trong trái tim tôi. Cảm ơn vì đã tin tưởng ở tôi, cảm ơn vì tất cả. Tôi khẳng định rằng tôi sẽ ở lại Việt Nam, tôi sẽ làm việc và tôi sẽ làm tất cả để không làm bạn thất vọng và không làm bạn phải hối hận vì đã tin tưởng vào tôi.

Về vấn đề này tôi xin phép dừng lại tại đây và sẽ không đề cập hay nói gì thêm. Đây sẽ là post thông tin đầu tiên và cuối cùng về sự việc này.

Cảm ơn mọi người!".

Có vẻ là người nước ngoài nên cô ấy cũng đã hết sức cố gắng để viết được "lời gan ruột" trên. Rất nhiều người vào bày tỏ sự đồng cảm với cô nàng hot girl này nhưng những bằng chứng ôm hôn, đi chơi cùng chồng M.M trước đó thì không thấy cô A.M giải thích. Có lẽ chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ được sự thật vụ việc.

Về phía chị vợ, cũng đã nhiều ngày chị im lặng. Trước đó trong 1 bài phỏng vấn chị khẳng định sẽ ly hôn. Với những lời lẽ của A. M dành cho mình, có lẽ "drama tình ái" này đến đây vẫn chưa thể kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm