Sau 1 ngày sinh con, Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe khoảnh khắc Cường Đô La ngắm nhìn “tiểu công chúa”

Có thể thấy sau khi sinh con, sức khỏe của Đàm Thu Trang đã dần ổn định.

Ngày 9/8 vừa qua, trên trang cá nhân Cường Đô La thông báo tin vui rằng, Đàm Thu Trang đã "mẹ tròn con vuông" thuận lợi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng. Đại gia phố núi còn đính kèm dòng chú thích: "Hello Suchin. 9/8/2020".

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang cũng chia sẻ bức ảnh chụp trộm khi Cường Đô La mải ngắm nhìn tiểu công chúa mới sinh. Có thể thấy sau khi sinh con, sức khỏe của Đàm Thu Trang đã ổn định nên cô mới có thể chụp trộm ông xã và con gái như vậy. Nhìn khoảnh khắc này, nhiều người không khỏi cảm thán rằng, lúc Cường Đô La ở bên con gái hoàn toàn khác với khi anh ngồi trên những chiếc siêu xe, trông mới dịu dàng làm sao.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La hạnh phúc ngắm nhìn con gái mới sinh - Ảnh 1.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Tiệc cưới của cặp đôi được đánh giá là bữa tiệc xa hoa và hoành tráng bậc nhất showbiz Việt trong năm. Trong một năm qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị. Cả hai cũng mới dọn về căn biệt thự sang trọng được xây xong cách đây không lâu. Đây được cho là món quà mà nam doanh nhân dành tặng bà xã khi cô đang mang trong mình giọt máu của anh.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La hạnh phúc ngắm nhìn con gái mới sinh - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang khoe khoảnh khắc Cường Đô La hạnh phúc ngắm nhìn con gái mới sinh - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm