Sau 1 năm từ "kẻ thứ 3" trở thành bạn gái danh chính ngôn thuận, tài sản của người tình tỷ phú Amazon đã thay đổi như thế nào?

Sau gần 1 năm công khai tình cảm, tỷ phú Amazon và bạn gái Lauren Sanchez ngày càng quấn quýt bên nhau và hứa hẹn sẽ về chung một nhà trong tương lai không xa.

Trước năm 2019, nhiều người trên thế giới không biết Lauren Sanchez là ai nhưng hiện tại người phụ nữ này được phủ sóng trên toàn cầu với tư cách là bạn gái của tỷ phú giàu nhất thế giới, Jeff Bezos. Lauren Sanchez được biết đến là người thứ 3 chen ngang cuộc hôn nhân của tỷ phú Amazon với người vợ 25 năm của ông. 

Cuối cùng, ông Jeff Bezos thỏa thuận đưa 25% cổ phần Amazon cho vợ cũ để chấm dứt cuộc hôn nhân từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong khi đó, bà Lauren Sanchez cũng đệ đơn ly dị người chồng thứ 2 của mình. Sau khi cả hai chính thức trở thành những người độc thân, tỷ phú Amazon và bạn gái công khai xuất hiện trước công chúng, họ tay trong tay cùng nhau tham dự nhiều sự kiện và trải qua những chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa bên nhau.

Sau 1 năm sóng gió tình trường, giờ đây, tỷ phú Jeff Bezos ngày càng giàu hơn và giữ vững vị trí số 1 người giàu nhất hành tinh. Vợ cũ của ông, MacKenzie Bezos, cũng không hề kém cạnh, nhờ vào thỏa thuận sau khi ly hôn cùng sự tăng trưởng của Amazon vừa qua, bà trở thành người phụ nữ giàu thứ 4 trên thế giới.

df - Ảnh 1.

Bà Lauren Sanchez là người thứ 3 xen giữa cuộc hôn nhân của tỷ phú Amazon.

Trong khi đó, có một dấu hỏi đặt ra rằng, khối tài sản của bà Lauren Sanchez hiện tại như thế nào sau khi bà trở thành bạn gái của người giàu nhất thế giới? Trước khi gặp ông Jeff Bezos, bà Lauren đã thành lập Black Ops Aviation vào năm 2016 – một công ty quay phim trên không "được sáng lập và điều hành bởi phụ nữ". Những năm trước đó, người phụ nữ 50 tuổi này từng làm người dẫn chương trình của một số kênh thời sự và là khách mời cho một loạt chương trình truyền hình nổi tiếng.

Bà Lauren cũng từng đảm nhiệm vai trò là diễn viên, xuất hiện trong hơn 25 bộ phim và chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nguồn thu về nhiều nhất của bạn gái tỷ phú Amazon lại bắt nguồn từ công ty riêng của bà. Black Ops Aviation được sáng lập khi bà Lauren nhận được bằng lái trực thăng vào tháng 6/2016.

Vào thời điểm ấy, khối tài sản của bà Lauren được định giá là 30 triệu USD. Một con số khá khiêm tốn so với tài sản hơn 113 tỷ USD của ông Jeff Bezos. Sau khi hẹn hò với ông chủ Amazon, điều bất ngờ là cho đến nay, khối tài sản của bà Lauren không có con số mới cụ thể và không có thông tin định giá chi tiết nào được đưa ra.

df - Ảnh 2.

Nhiều người tin rằng tài sản của bà Lauren được tăng lên đáng kể sau khi bà hẹn hò với ông Jeff Bezos.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng, tài sản của bà Lauren đã tăng lên đáng kể khi công ty của bà liên kết với công ty hàng không vũ trụ Blue Origin của ông Jeff Bezos. Sự nổi tiếng của bà Lauren cũng tăng lên nhanh chóng khi bà trở thành bạn gái của tỷ phú Amazon. Điều này giúp cho hoạt động kinh doanh của bà trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bà Lauren Sanchez chắc chắn cũng nhận nhiều món quà giá trị khác từ người bạn trai giàu có. Giờ đây, mỗi lần xuất hiện, cặp đôi này đều thu hút sự chú ý của nhiều người. Và họ tin rằng, nếu như tỷ phú Amazon kết hôn với bạn gái thì bà Lauren Sanchez sẽ có khối tài sản đáng mơ ước.

Nguồn: Justrichest

Chia sẻ
Đọc thêm