Sau 1 năm gần như "mất tích", Shark Liên nay bất ngờ xuất hiện với thần thái ngút ngàn cùng mái tóc cực ngắn trong buổi tiệc ngoại giao

Sự xuất hiện lần này của Shark Liên khiến rất nhiều người không khỏi tò mò và ngạc nhiên.

Shark Liên tên thật Đỗ Thị Kim Liên, được mọi người thường gọi là "Nữ hoàng bảo hiểm" hiện là Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM và tham gia vào một số các công ty, doanh nghiệp khác. Có danh, có vị trong lĩnh vực kinh doanh, thế nhưng kể từ khi chính thức tham gia chương trình Shark Tank Việt thì cái tên Shark Liên mới thật sự "bùng nổ" và thu hút rất nhiều trên truyền thông. Thế nhưng vào năm 2020, do “mắc kẹt” tại Đức vì dịch Covid-19, Shark Liên gần như không thể tham gia các sự kiện trong nước, cũng như hạn chế tối đa trên các phương tiện truyền thông.

Sau 1 năm gần như "mất tích", Shark Liên nay bất ngờ xuất hiện với thần thái ngút ngàn cùng mái tóc cực ngắn trong buổi tiệc cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Shark Liên xuất hiện tại buổi tiệc tối qua.

Cho đến thời gian gần đây, Shark Liên đã gây một cú sốc rất lớn với fans khi xuất hiện với mái tóc gần như đã cạo của mình. Từng gây ấn tượng mạnh bởi mái tóc dài bồng bềnh, bới cao gọn gàng đến mức trở thành "thương hiệu" cá nhân của Shark Liên, nên khi cắt ngắn, nhiều người không khỏi bàng hoàng và lo lắng, không biết đấy có phải là biểu hiện của một điều gì đó tiêu cực hay không.

Và tối qua (22/4), Shark Liên đã có cuộc hội ngộ với tất cả mọi người với cương vị Lãnh sự Danh dự nước Cộng hoà Nam Phi tại Việt Nam để gặp gỡ bạn bè, đối tác và cùng nhau ăn mừng sự kiện 27 năm Quốc khánh nước Nam Phi.

Sau 1 năm gần như "mất tích", Shark Liên nay bất ngờ xuất hiện với thần thái ngút ngàn cùng mái tóc cực ngắn trong buổi tiệc cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Ban đầu Shark Liên vẫn còn giữ rất kín mái tóc của mình khi đón tiếp khách quý.

Ban đầu Shark Liên giữ khá kín mái tóc của mình bằng chiếc khăn lụa quấn trên đầu trong lúc tiếp khách. Nhưng khi lên sân khấu phát biểu, Shark Liên đã vô cùng thoải mái và tự tin với mái tóc vô cùng cá tính của mình dù với cương vị là một nữ doanh nhân.

Sau 1 năm gần như "mất tích", Shark Liên nay bất ngờ xuất hiện với thần thái ngút ngàn cùng mái tóc cực ngắn trong buổi tiệc cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7.

Đúng thần thái của một nữ doanh nhân.

Trong sự kiện còn có ca sĩ Thảo Trang, Uyên Linh và nhiều ca sĩ khác cũng góp mặt ủng hộ Shark Liên.

 

Chia sẻ
Đọc thêm