Sau 1 đêm loạt kênh Youtube giả mạo của con trai bà Phương Hằng đạt số người theo dõi đánh bật kênh chính chủ, video nào cũng hàng trăm nghìn người xem

Con trai út bà Phương Hằng mới chỉ để lộ tên kênh Youtube đã nhanh chóng có loạt kênh giả mạo.

Chỉ sau vài phút quảng cáo "ké" kênh Youtube của mình trên livestream của mẹ, cậu "con trai tỷ phú" Huỳnh Hằng Hữu (con trai duy nhất của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng) đã nhận về hàng nghìn lượt đăng ký, chỉ sau một đêm con số này còn tăng lên hơn 8.000 người theo dõi. 

Sau 1 đêm loạt kênh Youtube giả mạo của con trai bà Phương Hằng đạt số người theo dõi đánh bật kênh chính chủ, video nào cũng hàng trăm nghìn người xem - Ảnh 1.

Kênh chính chủ của con trai bà Phương Hằng chỉ mới có hơn 8.000 người theo dõi.

Tuy vậy ngay sau khi tiết lộ tên kênh Youtube và bà Phương Hằng cũng bật mí sẽ có những buổi livestream trên kênh của con trai, thì ngay lập tức những kênh giả mạo mọc lên như nấm sau mưa, chỉ sau một đêm đã có lượng người theo dõi gấp nhiều lần kênh chính.

Những kênh giả mạo lại có người theo dõi đông đảo, có những video lên tới hàng trăm nghìn lượt xem.

Theo đó những kênh giả mạo nhanh chóng dùng tên, hình ảnh và những video y hệt kênh chính chủ, cùng với đó còn cắt những đoạn video bé Hằng Hữu livestream cùng người mẹ "tỷ phú" để lấy được lòng tin. Sau 1 đêm những kênh Youtube này nhanh chóng thu về hàng chục nghìn lượt theo dõi và có những video đạt hơn 200.000 lượt xem.

Không những đã có kênh Youtube riêng, bé Hằng Hữu cũng mới lập cả 1 fanpage trên Facebook ít giờ qua, vừa được chia sẻ trên trang chính thức của trường đua Đại Nam đã ẵm ngay gần 5.000 lượt theo dõi.

Sau 1 đêm loạt kênh Youtube giả mạo của con trai bà Phương Hằng đạt số người theo dõi đánh bật kênh chính chủ, video nào cũng hàng trăm nghìn người xem - Ảnh 3.

Sau 1 đêm loạt kênh Youtube giả mạo của con trai bà Phương Hằng đạt số người theo dõi đánh bật kênh chính chủ, video nào cũng hàng trăm nghìn người xem - Ảnh 3.

Đã tính trước sẽ có những kênh giả mạo con trai mình, bà Phương Hằng ngay sau khi kết thúc buổi livestream đã đính kênh Youtube của bé Hằng Hữu lên trên kênh của mình.

Để tránh những kênh không chính thức, bà chủ của Đại Nam ngay sau khi kết thúc buổi phát trực tiếp cũng đã dùng kênh YouTube của mình ghim đường link của con lên đầu và giới thiệu: "Kênh của Hữu nhé mọi người". 

Sau 1 đêm loạt kênh Youtube giả mạo của con trai bà Phương Hằng đạt số người theo dõi đánh bật kênh chính chủ, video nào cũng hàng trăm nghìn người xem - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm