Sát hại 2 người một cách dã man, kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ trong tù, việc hoãn án tử hình khiến gia đình nạn nhân phải quỳ khóc nức nở

Kẻ thủ ác nung nấu ý định trả thù gia đình bạn gái cũ khi bị họ đòi lại số tiền mà hắn đã lén tiêu xài trước đó.

Theo truyền thông, vụ án xảy ra ở Tam Trọng, thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Vào thời điểm gây án, hung thủ Hoàng Lân Khải 20 tuổi, còn nạn nhân họ Vương chỉ mới 19 tuổi, vẫn đang đi học và là bạn gái của Hoàng Lân Khải. 

Hoàng Lân Khải lúc đó đã lén tiêu xài hết học phí 200 nghìn Đài tệ (hơn 160 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) của bạn gái. Số tiền này là do cô Vương đi làm thêm mà có được. 

Một thời gian sau, Hoàng Lân Khải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đến năm 2013, hắn trở về và biết được cô Vương đã bỏ rơi mình, thậm chí gia đình cô Vương còn yêu cầu hắn trả lại khoản tiền đã từng lấy trước đó. Hoàng Lân Khải đã nung nấu ý định trả thù gia đình bạn gái cũ từ lúc đó. 

Tháng 10/2013, Hoàng Lân Khải lẻn vào nhà cô Vương. Đầu tiên, hắn dùng dây thừng siết cổ mẹ cô Vương khi bà đang ngủ trưa. Sau đó hắn tiếp tục lên phòng bạn gái cũ, cưỡng hiếp, giết chết rồi lấy đi 10 nghìn Đài tệ (hơn 8 triệu VND theo tỷ giá hiện tại). Sau khi giết chết 2 nạn nhân, Hoàng Lân Khải tìm nhiều cách để phi tang thi thể nhưng không thành. Hắn đã bị bắt ngay sau đó.

Sát hại 2 người một cách dã man nhưng kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ trong tù, hoãn án tử hình khiến người thân nạn nhân phải quỳ khóc nức nở - Ảnh 1.

Hung thủ Hoàng Lân Khải.

Tòa án Tối cao cho rằng hành vi của Hoàng Lân Khải cực kỳ hung ác và đã kết án tử hình vào tháng 7/2017. Tuy nhiên, đến hiện tại hắn vẫn chưa thực hiện án. Điều này đã khiến người thân của 2 nạn nhân quỳ gối trước ống kính của phóng viên và bật khóc: "Mỗi một ngày hắn vẫn còn sống chính là sự tra tấn đối với gia đình chúng tôi". Ông chỉ muốn hung thủ nhanh chóng đền tội.

Được biết, Hoàng Lân Khải đã tránh thi hành án suốt thời gian qua bằng cách tố cáo thẩm phán vi phạm Hiến pháp bảo vệ quyền cơ bản của người dân trong tranh tụng. Chính vì lời tố cáo này chưa được thụ lý nên không thể thi hành án tử với hung thủ. 

Hiện tại, vụ án vẫn đang được dư luận đặc biệt quan tâm. 

Sát hại 2 người một cách dã man nhưng kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ trong tù, hoãn án tử hình khiến người thân nạn nhân phải quỳ khóc nức nở - Ảnh 2.

Bố của cô Vương quỳ khóc vì đã nhiều năm trôi qua nhưng hung thủ vẫn chưa đền tội.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm