Sắp đến ngày chay, Hoa hậu Ngọc Hân lại trổ tài làm mì xào chay đầy sắc màu khiến chị em rần rần học theo

"Đã xinh đẹp lại còn đảm đang!" là bình luận của rất nhiều người để lại trong bài chia sẻ của Ngọc Hân về cách làm món mì xào ngũ sắc cực kỳ bắt mắt.

Mới đăng lên Yêu Bếp tối hôm qua, chỉ sau vỏn vẹn 10 giờ, vào sáng nay bài viết của Ngọc Hân đã đạt 2.400 lượt yêu thích, và gần 100 lượt bình luận, chia sẻ. Ai cũng tỏ ra vô cùng thích thú với món ăn đơn giản nhưng nhìn rất ngon mắt này và không ít người cho biết về sẽ nấu thử ngay món mì xào chay theo cách mà Ngọc Hân hướng dẫn.

Sắp đến ngày chay, Hoa hậu Ngọc Hân lại trổ tài làm mì xào chay đầy sắc màu khiến chị em rần rần học theo - Ảnh 1.

Được sự cho phép của Hoa hậu Ngọc Hân, chuyên mục Ăn ngon Khéo tay xin chia sẻ lại bài viết này nhằm lan tỏa nó đến nhiều chị em yêu bếp hơn nữa. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

~~~~~

"Mùng 1 nấu món chay!

Ngày kia là ngày 1/8 Âm lịch rùi, ngày ăn chay nên Hân chia sẻ ngay cho mọi người một công thức mì xào ngũ sắc ngon mà ổn áp lắm nha!

Sắp đến ngày chay, Hoa hậu Ngọc Hân lại trổ tài làm mì xào chay đầy sắc màu khiến chị em rần rần học theo - Ảnh 2.

Mọi người chuẩn bị:

- Mì rau củ (ngũ sắc nè)

- 1 chiếc bông cải xanh 

- 2 củ cà rốt 2

- Boa rô, rau mùi (ngò rí), hành lá.

Sắp đến ngày chay, Hoa hậu Ngọc Hân lại trổ tài làm mì xào chay đầy sắc màu khiến chị em rần rần học theo - Ảnh 3.

Sau khi sơ chế tất cả các nguyên liệu, Hân biến hình thành phi "tỏi" gia nè, phi boa rô thơm thật thơm, đổ ra chén để lát trộn mì nha!

Kế đến là trụng sơ rau củ, Hân trụng rồi vớt ra hộp luôn, trữ lại 1 phần để tối chiên ức gà ăn "heo-thì" nà.

Sắp đến ngày chay, Hoa hậu Ngọc Hân lại trổ tài làm mì xào chay đầy sắc màu khiến chị em rần rần học theo - Ảnh 4.

Sau cùng là luộc mì, mì rau củ luộc nhanh 2' rùi vớt ra rổ, Hân nhanh tay trộn mì với dầu boa rô khi nãy, mì thơm nức mà không dính!

Cuối cùng là xào tất cả lên và tèn ten, mì ngũ sắc rau củ xong ngay! Hân dùng kèm chút xì dầu và bổ sung 1 ly nước detox mát lạnh là đủ dinh dưỡng một bữa ăn chay lun.

Sắp đến ngày chay, Hoa hậu Ngọc Hân lại trổ tài làm mì xào chay đầy sắc màu khiến chị em rần rần học theo - Ảnh 5.

Mọi người thử rồi "trả bài" thành quả cho Hân nhaaa. Chúc cả nhà tháng mới bình an!


GÓC TÁC GIẢ

Sắp đến ngày chay, Hoa hậu Ngọc Hân lại trổ tài làm mì xào chay đầy sắc màu khiến chị em rần rần học theo - Ảnh 7.

Đặng Ngọc Hân là Hoa hậu Việt Nam năm 2010 - cô vốn được biết đến là một người đẹp với học thức cao và profile "sạch". Không chỉ mang vẻ đẹp truyền thống đúng kiểu người Việt, Hân cũng được công chúng yêu mến bởi tính cách gần gũi dễ thương, đặc biệt khi thời gian gần đây cô thường xuyên vào bếp và chia sẻ các món ăn mình nấu với các chị em trên MXH.

Qua bài viết này, chuyên mục Ăn ngon Khéo tay xin gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ bài viết cũng như những hình ảnh đẹp mắt với chúng tôi. Chúc Hân luôn vui và khỏe để có thật nhiều năng lượng với công việc nói chung và góc bếp nói riêng nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm