Sắp cưới, bạn gái Phan Văn Đức bất ngờ bị antifan đặt điều từng phá thai, quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng cách đáp trả của cô nàng mới thực sự sâu cay

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Sắp cưới rồi mà vẫn bị đặt điều đủ thứ chuyện thế này chắc bạn gái của Văn Đức cũng chẳng ai vui vẻ gì. Thế mới thấy làm một nửa của cầu thủ cũng áp lực lắm chứ!

Chẳng còn lâu nữa là Phan Văn Đức và vợ tương lai Võ Nhật Linh sẽ về chung một nhà. Nhật Linh đã về thăm nhà chồng tương lai và chụp ảnh cưới, tất cả đã chuẩn bị hòm hòm hết cả rồi.

Vậy mà tối 11/12 mới đây, vợ sắp cưới của Phan Văn Đức - Nhật Linh bất ngờ gây xôn xao dân mạng khi đăng tải bức ảnh chụp màn hình một người nói không hay về mình. Người nay cho biết, "cô giáo hot girl" từng bị nhiều người bắt gặp vào nhà nghỉ, vay tiền nhưng không trả''. Thậm chí họ còn tố tô từng phá thai như cơm bữa, phẫu thuật thẩm mỹ,...

Đáp trả những chuyện bị đặt điều lần này, vợ sắp cưới của hot boy sân cỏ lần lượt phủ nhận từng chuyện một với dòng status vừa thâm vừa gắt.

Sắp cưới, bạn gái Phan Văn Đức bất ngờ bị antifan đặt điều từng phá thai, quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng cách đáp trả của cô nàng mới thực sự sâu cay - Ảnh 1.

Bị antifan đặt điều từng phá thai - quỵt tiền, vợ sắp cưới Phan Văn Đức đáp trả khá sâu cay

Cô nàng cho biết: "Bạn nào nói có dám đứng ra đây? Có bằng chứng thì mình xin rồi ngồi xuống nói chuyện nhé!", "Còn nói cả mình phá thai như cơm bữa. Xin lỗi, mình học sư phạm và lương tâm mình không bao giờ cho phép mình làm những chuyện như thế", "Chúng mình yêu nhau cũng không thiệt hại gì đến ai, mong các bạn sống văn minh và bớt soi mói người khác đi nhé",...

Ngay lập tức rất nhiều người yêu quý, bạn bè vào gửi lời động viên Nhật Linh. 

Sắp cưới, bạn gái Phan Văn Đức bất ngờ bị antifan đặt điều từng phá thai, quỵt tiền, phẫu thuật thẩm mĩ, nhưng cách đáp trả của cô nàng mới thực sự sâu cay - Ảnh 2.

Được biết, cặp trai xinh gái đẹp này sẽ kết hôn vào mùng 6 Tết Nguyên đán 2020.

Còn về phía Văn Đức, chàng cầu thủ chưa có bất cứ ý kiến nào trước những tin đồn này. Được biết, Văn Đức và Nhật Linh đang chuẩn bị làm đám hỏi trong tháng 12 này rồi về chung một nhà vào mùng 6 Tết Nguyên đán sắp tới.

Được biết, Nhật Linh (SN 1998, đến từ Nghệ An) từng nổi tiếng là "cô giáo hot girl" nhờ bức ảnh trong đợt thực tập tại trường mầm non huyện Diễn Châu. Ngoài gương mặt xinh đẹp, kể từ khi công khai hẹn hò vời Văn Đức vào tháng 8 vừa qua, cuộc sống của cô càng nhận về nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm