Sao Việt trước và sau khi trang điểm: Người lấm tấm mụn nhọt và quầng thâm, người có làn da đẹp mịn mướt

Xinh đẹp cao sang như Hoa hậu còn có nhược điểm nhan sắc và làn da huống chi là chị em chúng mình.

Chị em chúng mình da dẻ lấm tấm vết tích thì là chuyện bình thường, thế mà trong giới showbiz cũng có không ít người lộ nhan sắc thật kém sắc hơn hẳn. Làn da mộc mạc không trang điểm của sao Việt đôi khi cũng lấm tấm vết tích của mụn, vết thâm hay bọng mắt quầng thâm như ai. Thế mới nói dù có chăm chút kỹ lưỡng thế nào thì cũng không ít lần các người đẹp lộ vết tích da dẻ kém mịn màng hay bọng mắt thâm quầng khi không make up. Xinh đẹp cao sang như Hoa hậu còn có huống chi là chị em chúng mình.

Người đẹp Việt  - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy vừa để lộ nhan sắc mộc mạc khiến fan hết hồn. Cô lộ ngay bọng mắt quầng thâm, da dẻ kém sắc khi không trang điểm. Nàng Hậu chia sẻ trước đó cô phải thức đêm nên da dẻ xuống cấp, thế nên mới nói việc thức đêm ngủ muộn hại da, hại nhan sắc của chị em đến thế nào. Chỉ cần make up nhẹ nhàng là nhìn Mai Phương Thúy khác hẳn.

Người đẹp Việt  - Ảnh 2.

Nhan sắc mệt mỏi với bọng mắt thâm và làn da thâm sạm của Mai Phương Thúy khiến nhiều người lo lắng. Trái ngược hoàn toàn với một nàng Hậu xinh đẹp kiều diễm khi make up dự sự kiện.

Người đẹp Việt  - Ảnh 3.

Tuy gương mặt mộc của Lan Ngọc ghi điểm với làn da mịn màng phần bọng mắt lại khá to và rõ khiến đôi mắt nhìn mệt mỏi chứ không hề trong trẻo như thường ngày.

Người đẹp Việt  - Ảnh 4.

Chưa kể biểu cảm của Lan Ngọc còn khiến fan được cả trận cười no bụng. "Gái già" Lan Ngọc không bị dìm bởi làn da hay nhan sắc mà chính biểu cảm của cô khiến dân tình bất ngờ, cười đau ruột.

Người đẹp Việt  - Ảnh 5.

Đến mỹ nhân mặt mộc như HH Tiểu Vy cũng không thể tránh lộ nhược điểm mắt quầng thâm. Khi make up kỹ càng, nàng Hậu khéo che đôi mắt mệt mỏi này trong khi để mặt mộc không trang điểm, da dẻ tuổi 20 vẫn mịn màng hồng hào nhưng đôi mắt "gấu trúc".

Người đẹp Việt  - Ảnh 6.

Chính bởi đôi mắt thâm quầng nên nhìn nhan sắc của Tiểu Vy kém tươi hơn mọi ngày. Đúng là ai rồi cũng lộ nhược điểm khi không make up phải không!

Người đẹp Việt  - Ảnh 7.

Hari Won cũng từng lộ nhược điểm bọng mắt thâm quầng khi để mặt mộc. Khác hoàn toàn với một Hari Won trẻ trung, tươi mới thường ngày, bọng mắt thâm quầng khiến gương mặt cô nhìn khá mệt mỏi dù cho làn da tuổi 35 vẫn rất mịn màng trắng sáng.

Đến sao Việt còn không ít lần lộ mặt mộc lấm tấm tàn nhang, mụn nhọt và quầng thâm mắt, trái ngược hoàn toàn với vẻ lung linh thường thấy - Ảnh 8.

Á hậu Thanh Tú còn mắc sai lầm với làn da lấm tấm mụn của mình, da dẻ trắng sáng hồng hào nhưng đến Á hậu xinh đẹp kiều diễm như Thanh Tú còn lấm tấm mụn thì chuyện mụn nhọt của chị em cũng thường thôi nhỉ!

Đến sao Việt còn không ít lần lộ mặt mộc lấm tấm tàn nhang, mụn nhọt và quầng thâm mắt, trái ngược hoàn toàn với vẻ lung linh thường thấy - Ảnh 9.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng không ít lần khoe mặt mộc không son phấn. Và một trong những lần nàng Hậu để lộ làn da lấm tấm vết nám nhẹ hai bên gò má cùng đôi mắt quầng thâm giống như bao người.

Đến sao Việt còn không ít lần lộ mặt mộc lấm tấm tàn nhang, mụn nhọt và quầng thâm mắt, trái ngược hoàn toàn với vẻ lung linh thường thấy - Ảnh 10.

Hòa Minzy cũng lộ không ít nhược điểm với làn da mộc mạc tự nhiên của mình. Các đường nét trên khuôn mặt đều hài hòa nhỏ nhắn vậy mà da dẻ lại thường xuyên bị mụn, đến nỗi Hòa Minzy từng phải nhờ cậy chuyên gia để chữa mụn thịt trên da mình.

Đến sao Việt còn không ít lần lộ mặt mộc lấm tấm tàn nhang, mụn nhọt và quầng thâm mắt, trái ngược hoàn toàn với vẻ lung linh thường thấy - Ảnh 11.

Hương Giang cũng là nàng Hậu sở hữu làn da mộc mạc đáng ghen tỵ. Nước da trắng mịn màng không vết tích của Hương Giang khiến nhiều cô nàng ao ước. Nhưng nàng Hậu cũng mắc một nhược điểm chung mà đa phần các chị em đều bị, đó là quầng thâm mắt khiến gương mặt trở nên nhợt nhạt, mệt mỏi.


Chia sẻ
Đọc thêm