Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19: Thái Thùy Linh hành động thiết thực, câu chuyện của Trấn Thành đặc biệt đáng chú ý

Các nghệ sĩ đã đồng loạt lên tiếng và thể hiện bằng hành động với hy vọng đất nước sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trước tình hình dịch Covid-19 hiện tại, điều quan trọng nhất là mỗi người dân phải có ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Đó cũng là cách tốt nhất để hỗ trợ đất nước nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Là những người có sức ảnh hưởng nhất định trong xã hội, các sao Việt cũng đồng loạt lên tiếng và thể hiện bằng hành động để kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19.

Trên trang fanpage, MC Trấn Thành kêu gọi mọi người kiểm tra y tế và tự cách ly khi có biểu hiện bất thường, hạn chế đi lại và đừng chủ quan trong việc phòng dịch. Nam MC cũng chia sẻ về trường hợp mình từ chối chụp ảnh khi gặp fan ở Sapa. Dù bị cho là "chảnh" nhưng Trấn Thành vẫn kiên quyết với hành động của mình để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Ca sĩ Thái Thùy Linh tận dụng hết mọi mối quan hệ của mình để mua khẩu trang N95 (P3) loại tốt nhất và một số vật dụng y tế được tặng. Cô dự định sẽ chuyển những đồ dùng này tới Đà Nẵng và kêu gọi mọi người chung tay để sớm đẩy lùi Covid-19.

Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.

Vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành chấp hành đeo khẩu trang và nhắn nhủ mọi người: "Mọi người nên đeo khẩu trang khi ra ngoài và tiếp xúc với người khác. Các bạn cũng nên hạn chế ra đường khi không có việc cần thì tốt hơn".

Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19 - Ảnh 6.

Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19 - Ảnh 7.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhắc nhở mọi người bảo vệ sức khỏe của bản thân trước dịch Covid-19.

Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19 - Ảnh 8.

Sao Việt chung tay ủng hộ đất nước, kêu gọi fan nâng cao ý thức chống dịch Covid-19 - Ảnh 9.

Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương khẳng định dù không học y nhưng sẵn sàng tham gia vào đội ngũ hậu cần chống dịch nếu đất nước cần. "Những bữa du lịch xa hoa cũng không bằng một ngày sống cho cộng đồng", Sella Trương chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm