Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người

Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021.

Ngay cả với những người không thực sự quan tâm đến Chiêm tinh học cũng thấy một thực tế rằng mọi người thường có xu hướng khá hoảng sợ khi sao Thủy nghịch hành. Mặc dù việc đi ngược của sao Thủy có thể khiến cuộc sống của chúng ta đảo lộn đôi chút, nhưng một năm hành tinh này nghịch hành 3 lần là chuyện xảy ra như... cơm bữa.

Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành 

Lần này, sao Thủy đi ngược từ ngày 27/9 đến 17/10 tại cung Thiên Bình. Đây cũng là lần sao Thủy đi ngược cuối cùng trong năm 2021. Vì đi ngược tại cung Thiên Bình, chúng ta sẽ thấy mình tập trung hơn vào các mối quan hệ và bản thân mỗi người sẽ phải suy nghĩ lại về rất nhiều thứ. 

Sao Thủy là hành tinh cai quản giao tiếp, suy nghĩ, truyền thông dưới mọi hình thức, như nghe, đọc, nói, viết... cũng như các hoạt động liên quan chặt chẽ đến giao tiếp như đàm phán, hợp đồng. Hành tinh này cũng quản lý về du lịch, vận chuyển, thư từ. 

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người - Ảnh 1.

Thực chất, sao Thủy chính thức nghịch hành từ 27/9 nhưng đã bắt đầu đi ngược từ 15/9. Chính vì thế mà hiệu ứng "sao Thủy nghịch hành" đã và đang tăng mạnh cường độ trong đời sống hàng ngày.

Điều này có nghĩa là tất cả các vấn đề về truyền thông như tuyên bố, phát ngôn cả ngoài đời lẫn online, giấy tờ từ xuất bản, hợp đồng, hóa đơn, sao kê... đều có thể bị nhầm lẫn nghiêm trọng. 

Bạn có thể sẽ cảm thấy thời gian gần đây, việc giao tiếp bị gián đoạn, các đồ dùng điện tử có thể hỏng hóc, đường truyền mạng bị chậm lại, đường vận chuyển có thể khó lưu thông, thậm chí là bản thân có hiện tượng "sương mù não"... Nhìn chung, tất cả những thứ liên quan đến giao tiếp, bằng hình thức này hay hình thức khác đều có thể xảy ra nhiễu loạn trong thời kì này.

Chính vì vậy, hãy cố gắng duy trì sự linh hoạt, kiên nhẫn và thấu hiểu. Trong thời gian này, hãy tránh kí kết bất cứ hợp đồng mới nào mà bạn không chắc chắn đặc biệt là những phi vụ làm ăn có khoản tiền lớn, kiểm tra kĩ email và các thông tin liên quan trước khi gửi đi, xem xét lại các dự án và kế hoạch của mình, nếu quan trọng bạn có thể chờ đến khi sao Thủy đi xuôi trở lại rồi hãy thực hiện.

Sao Thủy đi ngược tại cung Thiên Bình khiến chúng ta tập trung hơn vào các mối quan hệ

Một số người có xu hướng đổ lỗi cho việc sao Thủy đi lùi gây ra những hỗn loạn trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm tốt để ngồi lại và xem xét lại những gì bạn đã dồn tâm sức vào đó. Ví dụ, nếu gia đình là điều quan trọng với bạn, bạn có đang dồn hết tâm sức vào gia đình không hay bạn đang quá cố gắng trong các lĩnh vực khác như sự nghiệp, sở thích cá nhân? 

Hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm, vì sao Thủy không có lỗi, mà hành tinh này đang cố nhắn nhủ với bạn rằng hãy lùi lại một bước và phân tích xem bạn là ai, bạn đang làm gì. Tuy nhiên, đây không phải thời gian để bạn thực hiện bất kì thay đổi mạnh mẽ nào cho đến khi quá trình ngược dòng kết thúc.

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người - Ảnh 3.

Lần cuối cùng đi ngược trong năm 2021, sao Thủy ngụ tại cung Thiên Bình. Đây là cung Hoàng đạo được cai trị bởi sao Kim, đại diện cho tình yêu, cảm xúc và các mối quan hệ xã hội.

Sự nghịch hành lần này làm tăng thêm nhu cầu điều chỉnh lại các mối quan hệ quan trọng nhất của chúng ta. Vì Thiên Bình là dấu hiệu của mối quan hệ 1-1, sao Thủy ngược dòng sẽ khiến chúng ta phải xem xét, đánh giá và suy nghĩ lại về cách chúng ta liên hệ với nhau để tìm kiếm sự cân bằng và công bằng hơn trong các mối quan hệ. Đó có thể bao gồm là người yêu, người bạn đời, bạn thân, gia đình hay thậm chí là đồng nghiệp, cấp trên, đối tác.

Trong giai đoạn này, chúng ta phải cẩn thận với những gì mình nói. Cách chúng ta nói chuyện, giao tiếp có thể sẽ giống như vũ khí và điều đó có thể đem lại sự hối tiếc sau này. Vì vậy, hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, hoặc nếu không nói được điều gì tốt đẹp thì xin hãy im lặng.

Bên cạnh đó, sao Thủy nghịch hành đợt này cũng sẽ mang đến cho chúng ta những trải nghiệm chữa lành và thay đổi thái độ với những vấn đề vẫn còn tồn đọng từ thời gian trước, đặc biệt là về người yêu cũ hay những kẻ thù trong quá khứ.

Kết luận

Sao Thủy nghịch hành là một phần của chu kì tự nhiên và nó không phải điều gì quá khác thường. Mọi thứ đều phục vụ đúng mục đích và mục đích của sao Thủy khi đi lùi là để làm chậm lại một chút.

Thay vì tìm cách đổ lỗi, nóng giận hoặc vội vã, hãy xem lại, làm lại, đánh giá lại, sửa đổi, thử lại, thu hồi, hình dung lại và rút lui trong thời gian này. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Sao Thủy nghịch hành từ 27/9 - 17/10: Lần đi ngược cuối cùng trong năm 2021 mang đến những thay đổi trong mối quan hệ của mỗi người - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm