Sao Thủy nghịch hành từ 14/1 - 3/2: Lần đi ngược đầu tiên trong năm 2022 mang đến ảnh hưởng lớn cho 12 cung Hoàng đạo

Sao Thủy bắt đầu nghịch hành tại cung Bảo Bình từ 14/1 và kết thúc tại cung Ma Kết vào ngày 3/2. Đây cũng là lần sao Thủy nghịch hành đầu tiên trong năm 2022.

Trong số tất cả các hành tinh nghịch hành thì sao Thủy nghịch hành có vẻ như nổi tiếng nhất, có thể vì nó chi phối các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của chúng ta như giao tiếp và xử lý thông tin. Mặc dù không phải là một sự kiện quá khủng khiếp nhưng nó cũng mang đến những ảnh hưởng không nhỏ lên cuộc sống của mỗi người.

Vào ngày 14/1, sao Thủy sẽ bắt đầu nghịch hành lần đầu tiên trong năm 2022 ở cung Bảo Bình và kết thúc vào ngày 3/2 tại cung Ma Kết. Sự ngược dòng của sao Thủy kết hợp cùng với sự ngược dòng của sao Kim sẽ ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong thời gian này.

Cùng một lúc sao Thủy và sao Kim nghịch hành sẽ khiến chúng ta dừng lại suy nghĩ, định hình lại và thay đổi cách chúng ta giao tiếp trong các mối quan hệ. Chúng ta cũng sẽ được thử thách để tiếp cận mọi thứ từ một góc độ khác trong quá trình đi ngược này. 

Sao Thủy bắt đầu đi ngược ở Bảo Bình và kết thúc quá trình này ở Ma Kết, hai dấu hiệu này mang lại những năng lượng rất khác nhau, vì thế trong thời gian này chúng ta có thể gặp phải một số bất ngờ trong việc giao tiếp và truyền thông. 

Hãy xem ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành lần 1 này lên 12 cung Hoàng đạo như thế nào nhé!

Bạch Dương


Kim Ngưu


Song Tử


Cự Giải


Sư Tử


Xử Nữ


Thiên Bình


Bọ Cạp


Nhân Mã


Ma Kết


Bảo Bình


Song Ngư


(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Sao Thủy nghịch hành từ 14/1 - 3/2: Lần đi ngược đầu tiên trong năm 2022 mang đến ảnh hưởng  - Ảnh 1.

 

https://afamily.vn/sao-thuy-nghich-hanh-tu-14-1-3-2-lan-di-nguoc-dau-tien-trong-nam-2022-mang-den-anh-huong-lon-cho-12-cung-hoang-dao-20220114135507644.chn
Chia sẻ
Đọc thêm