Sao nữ hạng A bị kết án vì cấu kết với bác sĩ sử dụng chất cấm

Trước đó, cũng có không ít ngôi sao Hàn Quốc bị buộc tội vì sử dụng chất cấm này.

Theo bản tin trên SBS News vào sáng 30/6, một nữ thần tượng/diễn viên đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc - gọi là A vừa bị kết tội sử dụng chất cấm propofol bất hợp pháp.

Được biết, cảnh sát đã tiến hành khám xét và tìm bằng chứng tại nhà của A sau khi nhận lời tố cáo cô này sử dụng chất cấm từ tháng 7 - 8/2019. Theo đó, khi tiến hành điều tra, A đã phủ nhận cáo buộc sử dụng chất cấm trái phép.

A cho biết, việc sử dụng propofol là 1 thủ thuật y tế do bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ (B) thực hiện. Sau đó, cảnh sát đã kết luận A dùng chất cấm này không phải cho thủ thuật y tế. A lấy lý do bị mất ngủ và trầm cảm nên được bác sĩ khuyên dùng.

Sao nữ hạng A bị kết án vì cấu kết với bác sĩ sử dụng chất cấm - Ảnh 2.

Sau khi hoàn tất quá trình điều tra và có kết luận, A bị phạt 1 triệu won (hơn 20 triệu đồng). Về phần vị bác sĩ mà cô A cấu kết bị kết án 1.5 năm tù vì cho A sử dụng propofol và bán thuốc gây mê bị cấm cho khách hàng.

Propofol là một loại thuốc an thần có tác dụng nhanh giúp thư giãn, chỉ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật với liều lượng thích hợp và bị liệt vào danh sách chất cấm tại Hàn Quốc.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm