Sao nhí Trái tim mùa thu gây thất vọng với nhan sắc tuột dốc: “Giờ chẳng thể gọi là ‘em gái quốc dân’ vì quá già”

Moon Geun Young khiến công chúng cảm thấy tiếc nuối vì không giữ được phong độ nhan sắc vốn có.

Đối với "mọt" phim Hàn, chắc hẳn không ai còn xa lạ với Moon Geun Young. Ngay từ vai diễn đầu tiên trong Trái tim mùa thu, cô bé 15 tuổi đã một bước nhảy vọt lên thành sao nhí sáng giá nhất màn ảnh Hàn. Bên cạnh tài năng thiên bẩm, Moon Geun Young còn nhận được nhiều thiện cảm của khán giả nhờ vẻ đẹp trong veo, mỏng manh, danh hiệu "em gái quốc dân" cũng từ đó mà ra.

photo-2
photo-2
photo-3
photo-3
photo-1
photo-1
photo-4
photo-4

photo-6
photo-6
photo-5
photo-5

Vẻ ngoài xinh như thiên thần đúng với danh hiệu "em gái quốc dân".

Vẻ đẹp không tuổi của Moon Geun Young từng được báo chí khen ngợi hết lời. Song, nó cũng là trở ngại khiến cô bị đóng khung hình tượng. Nữ diễn viên thừa nhận từng đánh mất không ít cơ hội phim ảnh chỉ vì gương mặt "mãi không chịu già", bước qua ngưỡng 30 mà lúc nào cũng trông như nữ sinh trung học.

photo-10
photo-10
photo-9
photo-9
photo-7
photo-7
photo-8
photo-8

Moon Geun Young ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc vài năm trước.

Thế nhưng, lời than thở đó chỉ tồn tại trước khi Moon Geun Young bị chẩn đoán mắc chứng chèn ép khoang phải nhập viện phẫu thuật và tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Bẵng đi một thời gian, người đẹp tái xuất nhưng lại gây thất vọng về khoản nhan sắc. Không ai ngờ "em gái quốc dân" xinh đẹp, sở hữu nụ cười tươi sáng và ánh mắt rạng rỡ năm nào giờ lại phát tướng, già nua đến mức không nhận ra.

Màn tái xuất không mấy ấn tượng của "em gái quốc dân" Moon Geun Young.

Mới đây nhất, lộ diện trong chương trình thực tế Over the Line, nhan sắc của Moon Geun Young lại trở thành đề tài gây xôn xao cộng đồng mạng. Không chỉ tăng cân rõ rệt, cô nàng còn để lộ đường nét lão hóa, hoàn toàn đánh mất vẻ ngoài trẻ thơ năm nào. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối dành cho nhan sắc "có tuổi" của nữ diễn viên, không ít ý kiến thừa nhận không thể gọi cô là "em gái quốc dân" được nữa vì diện mạo hiện tại đã khác biệt quá nhiều.

Sao nhí Trái tim mùa thu gây thất vọng với nhan sắc tuột dốc: “Giờ chẳng thể gọi là ‘em gái quốc dân’ vì quá già” - Ảnh 5.

Sao nhí Trái tim mùa thu gây thất vọng với nhan sắc tuột dốc: “Giờ chẳng thể gọi là ‘em gái quốc dân’ vì quá già” - Ảnh 6.

Thật khó có thể nhận ra đây chình là "em gái quốc dân" năm nào.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm