Sao nhí Kính Vạn Hoa đình đám một thời quyết định triệt sản sau 1 tuần vợ sinh con

DA, Theo Pháp luật và bạn đọc

Sau Hoàng Bách, diễn viên Kính Vạn Hoa - Ngọc Trai là sao nam thứ 2 trong showbiz Việt có quyết định này.

Vào sáng ngày 16/3, Ngọc Trai xác nhận sẽ triệt sản sau đúng 1 tuần vợ hạ sinh nhóc tỳ thứ 2. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: "Dù gái hay trai, đủ 2 là thiến. À nhầm, thắt". Được biết, việc người chồng quyết định thắt ống dẫn tinh là một trong những cách để phòng tránh việc vợ tiếp tục mang thai, tuy nhiên rất ít người đàn ông nào chịu áp dụng phương pháp này.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho Quý Ròm của Kính Vạn Hoa vì anh biết hy sinh thay vợ. Hiện tại, Ngọc Trai đã là bố bỉm của 2 nhóc tỳ, 1 trai 1 gái, anh có cuộc sống hôn nhân khá bình lặng và êm ấm hậu tạm xa Vbiz.

 - Ảnh 3.

Quyết định của Ngọc Trai khiến nhiều người khen ngợi

 - Ảnh 4.

Hiện tại, Ngọc Trai đã làm bố của 2 nhóc tỳ, 1 trai 1 gái vô cùng bụ bẫm và đáng yêu

Không chỉ Ngọc Trai, Hoàng Bách cũng là sao nam quyết định triệt sản sau khi có 3 nhóc tỳ. Nói về việc Hoàng Bách quyết định thắt ống dẫn tinh, bà xã nam ca sĩ chia sẻ: "Hơn 1 năm trước, bắt đầu biết tin mang bầu em Hip, thú thực cả 2 vợ chồng đều ngỡ ngàng, tự áp lực bản thân mình rất nhiều trong tâm thế sẽ sinh con lần 3. Hai vợ chồng Thảo rất yêu trẻ con nhưng luôn nhận thức được rằng việc sinh một đứa trẻ ra đời đồng nghĩa với việc phải nuôi dạy, lo cho con một cuộc sống tốt nhất trong khả năng có thể.

Sau khi anh Bách vào phòng sinh vượt cạn cùng Thảo thì về anh Bách quyết định ngay là anh sẽ làm việc này chứ không phải là Thảo nữa, anh muốn san sẻ một phần nỗi cực của vợ, và quyết tâm hẹn bác sĩ để hai vợ chồng cùng tư vấn chứ không vì sĩ diện mà nghe lời đồn của mọi người như thế này hay thế kia".

 - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Hoàng Bách, nam ca sĩ đã quyết định triệt sản sau khi vợ hạ sinh con thứ 3

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm