Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế"

Những khoảnh khắc trong "Sao nhập ngũ" của Diệu Nhi không chỉ khiến khán giả mà cả các đồng chí trong quân đội cũng phải bật cười.

Ở tập đầu tiên trong Sao nhập ngũ, 6 nữ nghệ sỹ đã bước đầu làm quen với môi trường mới, không khí nghiêm trang của quân đội, tác phong nghiêm túc của chỉ huy đã làm cho các cô gái lúng túng đến mức không thể nói dõng dạc được tên của chính mình.

Mở đầu tập 2, Diệu Nhi dù đã hết sức cố gắng "tiết chế" nhưng cô vẫn khiến khán giả không thể ngừng cười vì túi đồ lỉnh kỉnh chai lọ của mình khi vào quân đội. Trong đó còn giữ nguyên chiếc máy đẩy tinh chất nhưng vì quá lúng túng nên cô nàng đã gọi thành máy "hút bụi", điều này khiến chỉ huy thêm phần nghiêm khắc hơn. 

Sau khi được quán triệt chỉ giữ lại 5 món đồ ngoài quy định, Diệu Nhi vẫn có đôi chút hụt hẫng, phụng phịu nhẹ bởi cô nàng cho rằng "chỉ huy là con trai không hiểu được tính của con gái".

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 3.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 4.

Trong nội dung kiểm tra chỉ số ban đầu với nội dung nhảy xa, lần đầu tập trung huấn luyện, Diệu Nhi và Kỳ Duyên bị chỉ huy nhắc nhở nhẹ do sử dụng băng gối và găng tay chống nắng. Tuy nhiên 2 cô gái đã lập tức từ bỏ 2 món đồ dùng này để không ảnh hưởng tới cả tiểu đội.

Sự nghiêm túc và khẩu lệnh dứt khoát có phần "căng" của chỉ huy khiến 6 nữ tân binh không thể "định thần" để hoạt động được như thường ngày. Khán giả lại được một phen cười muốn bể bụng khi chỉ huy hô "đi thường, bước" mà cả đội đứng im không nhúc nhích, tới lần thứ hai cũng phải mất mấy giây các nữ tân binh mới định hình được mình cần làm gì tiếp theo.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 5.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 6.

Thực hiện nhảy xa với yêu cầu đạt cự li 4m, loại khá 4,4m, loại giỏi 4,8m trở lên, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến "khiêm tốn" đặt mục tiêu cho bản thân là 4m hoặc trên 4m. Nam Thư tự đặt mục tiêu cho mình là 4,8m. Với 2 đầu gối có vấn đề về sụn khớp của mình, Diệu Nhi nghĩ rằng không qua nổi 2m nhưng vẫn đặt mục tiêu đạt 4m. Với tinh thần này, Diệu Nhi lại 1 lần nữa khiến cả đội "giật bắn mình" vì hô khẩu hiệu quyết tâm to tới mức "thủng màng nhĩ" người xung quanh.

Kỳ Duyên giữ vững phong độ dù gặp vấn đề về trang phục nhưng vẫn đặt mục tiêu cho mình là khá hoặc giỏi.

Dù không dám nói to bày tỏ quan điểm của mình, nhưng Khánh Vân "thỏ thẻ" với đồng đội sợ bị "rách quần" vì chưa quen với trang phục mới, dường như cả 6 chị em đều căng thẳng bởi bộ quân phục không co giãn như các quần áo thường mặc.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 7.

Có vẻ như thử thách ban đầu đã không mỉm cười với cả 6 cô gái, đặc biệt là Kỳ Duyên, cô dường như muốn "bật khóc" vì sự cố trang phục khiến cô không thể đạt được mục tiêu mình mong đợi. Thêm vào đó, việc thắt chặt kỷ luật và rèn luyện tinh thần quyết tâm vượt khó của chỉ huy khiến nàng hậu có phần tủi thân đôi chút.

Đứng trước "sự cố" không mong muốn khiến mình không hoàn thành được nội dung đầu tiên của chương trình, Kỳ Duyên đã hết sức nỗ lực kìm nén cảm xúc của bản thân để xin phép chỉ huy được thay trang phục và dành thời điểm khác để thực hiện lại nội dung nhảy xa.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 8.

Dương Hoàng Yến bị "bay giày" ngay trong lần đầu chạy lấy đà, cô tự đánh giá quân đội khiến cô thực sự lúng túng và mất bình tĩnh rất khác cô khi ở trên sân khấu.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 9.

Bữa ăn trưa đầu tiên trong đơn vị không tệ, cả 6 cô gái đều ăn ngon lành, thậm chí còn tán gẫu, Khánh Vân khá chật vật vì đang niềng răng, thế nhưng cô nàng lại được người chị Nam Thư chăm bẵm như em bé, không chỉ chăm chút, Nam Thư còn đi tìm kéo cắt đồ ăn cho Vân để ăn nhanh không bị chậm giờ.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 10.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 11.

Sau giấc ngủ trưa lấy lại tinh thần, các cô gái tiếp tục làm quen với việc gấp chăn vuông và sắp xếp nội vụ - một nhiệm vụ luôn giữ độ khó cao khiến nhiều người toát mồ hôi hột mà vẫn không thực hiện xong.

Lần đầu học gấp chăn và sắp xếp nội vụ trong quân ngũ có lẽ chưa đủ để 6 đồng chí nữ tân binh hiểu được tầm quan trọng của việc sắp xếp nội vụ đối với một quân nhân là để rèn luyện tính tỉ mỉ, sự đồng nhất đối với các chiến sĩ, có như vậy nhiệm vụ lớn hơn, khó khăn hơn mới có thể hoàn thành một cách chính xác.

Lời phê bình của chỉ huy như một "gáo nước lạnh" khiến cả 6 cô gái ý thức rõ nét hơn về sự chính xác, gấp gáp trong đời sống quân ngũ.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 12.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 13.

Bước vào nội dung huấn luyện đầu tiên: Học chào báo cáo. Diệu Nhi rất thuộc bài, trả lời lưu loát nhưng khi được yêu cầu làm mẫu thì cô lại làm ngược hẳn với câu trả lời vài phút trước của mình.

Tới lần thứ ba khi thực hiện xong nội dung, cô nàng như đứng hình trước trái tim "sắt đá" của chỉ huy. Không khí trở nên căng thẳng tới mức đến hít thở cũng không thể như bình thường khiến cả đội 6 chị em không thể "giỡn" được thêm phút nào nữa.

Sao nhập ngũ tập 2: Diệu Nhi dù nỗ lực hết sức nhưng vẫn khiến đồng đội "cười té ghế" - Ảnh 14.

Khép lại tập 2 với nội dung huấn luyện chào báo cáo, dự báo tập tiếp theo sẽ thực sự "khó nhằn" đối với cả 6 nữ tân binh. 

Chia sẻ
Đọc thêm