Sao Nhập Ngũ: Không phải Hòa Minzy - Minh Tú, người có 6 triệu follow mới chiếm spotlight, chỉ 1 bài đăng đã phá đảo Facebook

Tương tác trên bài đăng của Độ Mixi về Sao Nhập Ngũ của Hòa Minzy - Minh Tú gấp nhiều lần.

Trong số các nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ năm nay, Độ Mixi là "đồng chí" được quan tâm bậc nhất. Thậm chí, sức ảnh hưởng của Độ Mixi trên mạng xã hội cũng vượt xa các thành viên còn lại như Duy Khánh - Hòa Minzy - Minh Tú - S.T Sơn Thạch hay Anh Tú.

Sao Nhập Ngũ: Không phải Hòa Minzy - Minh Tú, người có 6 triệu follow mới chiếm spotlight, chỉ 1 bài đăng đã phá đảo Facebook  - Ảnh 1.

Độ Mixi.

Bằng chứng là chỉ với 1 bức ảnh Độ Mixi đăng trên Facebook cá nhân về việc hoàn thành nhiệm vụ ở Sao Nhập Ngũ mà vẫn thu hút hơn 683.000 lượt like, 240.000 lượt chia sẻ. Chẳng hề nhầm lẫn đâu, Độ Mixi chỉ xác nhận thông tin góp mặt ở Sao Nhập Ngũ thôi mà các chỉ số tương tác trên Facebook đã vượt Duy Khánh - Hòa Minzy - Minh Tú - S.T Sơn Thạch cả chục lần.

Đấy là còn chưa tính đến chuyện Độ Mixi không phải nghệ sĩ, cũng chẳng hoạt động nghệ thuật đấy nhé. Độ Mixi là streamer được yêu mến bậc nhất với tài khoản YouTube có hơn 6 triệu follow.

Sao Nhập Ngũ: Không phải Hòa Minzy - Minh Tú, người có 6 triệu follow mới chiếm spotlight, chỉ 1 bài đăng đã phá đảo Facebook  - Ảnh 2.

Chỉ một bài đăng xác nhận hoàn thành nhiệm vụ ở Sao Nhập Ngũ mà Độ Mixi thu về những con số khủng khiếp thế này.

Tài khoản Facebook cá nhân của Độ Mixi cũng có hơn 2,3 triệu follow, còn Fanpage chính thức thì có hơn 5 triệu follow. Những con số này một lần nữa chứng minh sức hút khủng khiếp mà Độ Mixi đang sở hữu. Nhiều khả năng khi Sao Nhập Ngũ chính thức lên sóng, Độ Mixi sẽ gây sóng gió hệt như Hậu Hoàng ở mùa trước.

Sao Nhập Ngũ: Không phải Hòa Minzy - Minh Tú, người có 6 triệu follow mới chiếm spotlight, chỉ 1 bài đăng đã phá đảo Facebook  - Ảnh 3.

Sao Nhập Ngũ: Không phải Hòa Minzy - Minh Tú, người có 6 triệu follow mới chiếm spotlight, chỉ 1 bài đăng đã phá đảo Facebook  - Ảnh 4.

Các thành viên chính thức của Sao Nhập Ngũ.

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: Người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-khong-phai-hoa-minzy-minh-tu-nguoi-co-6-trieu-follow-moi-chiem-spotlight-chi-1-bai-dang-da-pha-dao-facebook-20220302222846599.chn
Chia sẻ
Đọc thêm