Sao nhập ngũ: Hòa Minzy phát ngôn quá lố về Đức Phúc - Erik, Trung đội trưởng vừa nghe xong đã có phản ứng

Hòa Minzy nói rằng mang đồ đạc lỉnh kỉnh đến Sao nhập ngũ chỉ là để lên hình cho vui.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa hé lộ trailer tập 2 với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong trailer này, Hòa Minzy bị Trung đội trưởng Phạm Quang Khải hỏi về chuyện vì sao lại mang theo quá nhiều đồ linh tinh.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy phát ngôn quá lố về Đức Phúc - Erik, Trung đội trưởng vừa nghe xong đã có phản ứng - Ảnh 1.

Hòa Minzy và Trung đội trưởng Phạm Quang Khải.

Hòa Minzy đáp rằng: "Tôi cũng biết là ở trong môi trường quân đội đã có nhưng vì 2 đứa em tôi đã lặn lội mang đến tặng tôi nên hôm nay tôi cũng mang theo để ít nhất để lên hình cho nó vui". Vừa nghe xong, đồng chí Trung đội trưởng đã hỏi lại ngay: "Sao lại lên hình cho nó vui. Đồng chí Hòa chú ý, theo đồng chí thì nhập ngũ chỉ để vui?".

Trước đó, trong tập 1 Sao nhập ngũ, Hòa Minzy tiết lộ đã được 2 cậu em là Đức Phúc - Erik tiếp tế khá nhiều đồ. Hội chị em nhà Hoa Dâm Bụt mang theo nào là thau đựng nước, gáo đựng nước, micro, váy dạ hội dài, tô và đũa để ăn mì gói. Thực tế thì ở Sao nhập ngũ, các nghệ sĩ tham gia đều được chuẩn bị cho đầy đủ những vật dụng cần thiết theo quy định của quân đội. Vậy nên, việc Hòa Minzy mang theo quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh cũng khiến cho Trung đội trưởng Phạm Quang Khải không mấy hài lòng.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy phát ngôn quá lố về Đức Phúc - Erik, Trung đội trưởng vừa nghe xong đã có phản ứng - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy phát ngôn quá lố về Đức Phúc - Erik, Trung đội trưởng vừa nghe xong đã có phản ứng - Ảnh 3.

Trung đội trưởng Phạm Quang Khải.

Tương tự Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Duy Khánh, S.T Sơn Thạch và Anh Tú cũng đều mắc phải lỗi này. Nhiều khả năng là các nghệ sĩ sẽ phải bỏ hết những món đồ mà đồng chí Trung đội trưởng cảm thấy không cần thiết cho 7 ngày quay hình cho Sao nhập ngũ.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy phát ngôn quá lố về Đức Phúc - Erik, Trung đội trưởng vừa nghe xong đã có phản ứng - Ảnh 4.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy phát ngôn quá lố về Đức Phúc - Erik, Trung đội trưởng vừa nghe xong đã có phản ứng - Ảnh 5.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy phát ngôn quá lố về Đức Phúc - Erik, Trung đội trưởng vừa nghe xong đã có phản ứng - Ảnh 6.

Hòa Minzy phát ngôn hơi quá lố về việc mang đồ đạc đến Sao nhập ngũ để lên hình cho vui.

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: Người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-hoa-minzy-phat-ngon-qua-lo-ve-duc-phuc-erik-trung-doi-truong-vua-nghe-xong-da-co-phan-ung-20220310222821968.chn
Chia sẻ
Đọc thêm