Sao nhập ngũ: Hòa Minzy bị mắng làm lố vì lôi chuyện Đức Phúc - Erik tặng quà ra nói "cho vui", chính chủ phản ứng gì?

Hòa Minzy đã có câu trả lời sau khi bị mắng là làm lố ở show Sao nhập ngũ.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa tung ra trailer tập 2 với nhiều tình tiết hài hước. Trong trailer này, Hòa Minzy gây bất ngờ vì thú nhận mang đồ đạc linh tinh đến Sao nhập ngũ chỉ vì muốn lên hình cho vui.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy bị mắng làm lố vì lôi chuyện Đức Phúc - Erik tặng quà ra nói "cho vui", chính chủ phản ứng gì? - Ảnh 1.

Hòa Minzy ở show Sao nhập ngũ.

Thậm chí, Hòa Minzy còn nhắc đến Đức PhúcErik rằng: "Tôi cũng biết là ở trong môi trường quân đội đã có nhưng vì 2 đứa em tôi đã lặn lội mang đến tặng tôi nên hôm nay tôi cũng mang theo để ít nhất để lên hình cho nó vui".

Vừa nghe xong, đồng chí Trung đội trưởng đã hỏi lại ngay: "Sao lại lên hình cho nó vui. Đồng chí Hòa chú ý, theo đồng chí thì nhập ngũ chỉ để vui?".

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy bị mắng làm lố vì lôi chuyện Đức Phúc - Erik tặng quà ra nói "cho vui", chính chủ phản ứng gì? - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy bị mắng làm lố vì lôi chuyện Đức Phúc - Erik tặng quà ra nói "cho vui", chính chủ phản ứng gì? - Ảnh 3.

Hòa Minzy bị mắng vì phát ngôn quá vô tư.

Sau đó, netizen tràn vào Facebook Hòa Minzy để hỏi về chuyện vì sao lại nói là mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh mà còn giải thích bằng lý do "cho vui" này. Hòa Minzy lập tức đáp lại rằng: "Em không có ý đó mà oa oa. Cho nó vui là ý nói 2 thằng vui".

Hiện tại, Hòa Minzy đang nhận nhiều bình luận trái chiều rằng có cách hành xử lố lắng, gây phiền hà cho người khác. Netizen giải thích là ở các mùa trước, nhiều nghệ sĩ từng bị nhắc nhở chuyện mang theo đồ đạc linh tinh vào quân ngũ là không được chấp nhận, vậy thì vì lý do gì Hòa Minzy đã biết rõ vẫn còn bất chấp để mang theo. Một số khán giả còn nặng lời chê bai Hòa Minzy cố gắng bày trò nhằm câu kéo sự chú ý.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy bị mắng làm lố vì lôi chuyện Đức Phúc - Erik tặng quà ra nói "cho vui", chính chủ phản ứng gì? - Ảnh 4.

Sao nhập ngũ: Hòa Minzy bị mắng làm lố vì lôi chuyện Đức Phúc - Erik tặng quà ra nói "cho vui", chính chủ phản ứng gì? - Ảnh 5.

Hòa Minzy lên tiếng khi bị chê bai ở Sao nhập ngũ.

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: Người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-hoa-minzy-bi-mang-lam-lo-vi-loi-chuyen-duc-phuc-erik-tang-qua-ra-noi-cho-vui-chinh-chu-phan-ung-gi-2022031115252773.chn
Chia sẻ
Đọc thêm