Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự "đẩy thuyền" với trai lạ, bị fan phản đối liền đính chính, Mũi trưởng Long cũng có phản ứng

Việc Hậu Hoàng tự đẩy thuyền với anh chàng JSOL khiến fan không vừa ý.

Mới đây trên trang cá nhân, Hậu Hoàng bất ngờ đăng tải bức ảnh với anh chàng JSol khi cả hai tham gia đóng chung trong một MV cùng với dòng trạng thái: "Xin đẩy thuyền mãi với cháu JSol mà chẳng ai giúp nên thôi tôi tự đẩy thuyền vậy".

Vốn được khán giả đẩy thuyền với Mũi trưởng Long khi cả hai tham gia cùng nhau trong chương trình Sao nhập ngũ nên việc Hậu Hoàng tự "đẩy thuyển" với JSol khiến fan đồng loạt phản đối. Bên dưới bài đăng, hàng loạt comment ghép ảnh cô nàng với Mũi trưởng Long được spam liên tục khiến Hậu Hoàng cũng phải lên tiếng đính chính: "Có hình này đồng chí Mũi trưởng Long đẹp nên cũng vô góp vui với mọi người, thấy mọi người ghép sôi nổi quá".

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự "đẩy thuyền" với trai lạ, bị fan phản đối liền đính chính, Mũi trưởng Long cũng có phản ứng - Ảnh 2.

Hậu Hoàng tự đẩy thuyền với JSOL.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự "đẩy thuyền" với trai lạ, bị fan phản đối liền đính chính, Mũi trưởng Long cũng có phản ứng - Ảnh 3.

Hậu Hoàng phải "chữa cháy" sau khi fan đồng loạt phản đối chuyện cô đẩy thuyền với JSOL.

Không những thế, anh chàng Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng vào tương tác khi thả cảm xúc haha vì thấy fan đồng loạt phản đối chuyện cô tự đẩy thuyền với JSol, trong khi đó JSol thì lại bất chấp phủ nhận: "Tự đẩy tự chèo một mình đi nha, em ngồi cổ vũ".

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự "đẩy thuyền" với trai lạ, bị fan phản đối liền đính chính, Mũi trưởng Long cũng có phản ứng - Ảnh 4.

Anh chàng JSOL cũng phũ phàng không kém với Hậu Hoàng.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự "đẩy thuyền" với trai lạ, bị fan phản đối liền đính chính, Mũi trưởng Long cũng có phản ứng - Ảnh 5.

Mũi trưởng Long thả haha bài đăng của Hậu Hoàng tự đẩy thuyển với trai đẹp, nào ngờ bị fan phản đối.

Có thể nói kể từ khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long chính là cặp đôi được khán giả vô cùng yêu thích, nhất cử nhất động của cả hai luôn lọt vào tầm ngắm của khán giả. Không chỉ người xem mà chính cả người trong cuộc cùng "hùa" vào đẩy thuyền, còn Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long thì liên tục có những màn tương tác đẩy ẩn ý khiến fan vô cùng thích thú.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng tự "đẩy thuyền" với trai lạ, bị fan phản đối liền đính chính, Mũi trưởng Long cũng có phản ứng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm