Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng diện váy nữ tính đi dự WeChoice, Diệu Nhi liền réo tên Mũi trưởng Long khiến khán giả rần rần

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long tiếp tục được Diệu Nhi "đẩy thuyền".

Tối 22/1, Gala WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của những ngôi sao giải trí hàng đầu showbiz Việt.

Được đề cử trong hạng mục Hot YouTuber của năm, Hậu Hoàng là cái tên gây được nhiều chú ý với các sản phẩm đạt hàng chục triệu view. Ngoài ra, màn xuất hiện của cô nàng trong chương trình Sao nhập ngũ đã tạo nên làn sóng chú ý rất lớn của khán giả.

Xuất hiện tại lễ trao giải WeChoice, cô nàng đã diện một chiếc váy hồng đầy nữ tính, khác hẳn hình ảnh một nữ YouTuber giản dị với áo thun, quần jean hay bộ trang phục quân nhân trong chương trình Sao nhập ngũ mà cô nàng thường mặc. Đây cũng là nguyên nhân khiến Diệu Nhi phải thảng thốt trên trang cá nhân vì quá nữ tính. Thậm chí, nữ diễn viên còn tag thẳng tên anh chàng Mũi trưởng Long vào bài viết vì lần xuất hiện quá... khác thường của Hậu Hoàng.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng diện váy quá nữ tính đi dự WeChoice, Diệu Nhi liền réo tên Mũi trưởng Long khiến khán giả rần rần - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng diện váy quá nữ tính đi dự WeChoice, Diệu Nhi liền réo tên Mũi trưởng Long khiến khán giả rần rần - Ảnh 3.

Hậu Hoàng diện váy đầy nữ tính bên cạnh Khánh Vân.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng diện váy quá nữ tính đi dự WeChoice, Diệu Nhi liền réo tên Mũi trưởng Long khiến khán giả rần rần - Ảnh 4.

Diệu Nhi khá bất ngờ trước sự nữ tính của Hậu Hoàng, còn tag tên Mũi trưởng Long vào trong bài viết.

Độ hot của Sao nhập ngũ trong thời gian qua quả thực không có gì phải bàn cãi. Ngoài những diễn biến bất ngờ và hài hước trong từng tập, dân tình còn đặc biệt chú ý đến "thuyền" Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Tuy nhiên, việc "đẩy thuyền" cặp đôi Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long không chỉ "đơn phương" từ phía dân mạng. Ngay cả nhân vật chính cũng thường có những hành động “tung thính” cho nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, anh chàng quân nhân Nguyễn Việt Long cũng gần như phủ sóng các bài viết liên quan đến Hậu Hoàng ngay trên trang cá nhân, chưa kể còn kêu gọi khán giả bình chọn cho cô nàng giành giải của WeChoice khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng diện váy quá nữ tính đi dự WeChoice, Diệu Nhi liền réo tên Mũi trưởng Long khiến khán giả rần rần - Ảnh 5.

Sao nhập ngũ: Hậu Hoàng diện váy quá nữ tính đi dự WeChoice, Diệu Nhi liền réo tên Mũi trưởng Long khiến khán giả rần rần - Ảnh 6.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Chia sẻ
Đọc thêm