Sao nhập ngũ: Độ Mixi cắt tóc cực ngầu, chiếm luôn spotlight vì nhìn quá giống Đội trưởng sinh năm 1996

Độ Mixi gây cười vì màn cắt tóc ngắn ở Sao nhập ngũ 2022.

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao nhập ngũ 2022 vừa lên sóng cùng với tình tiết dàn cast chính cắt tóc. Việc cắt tóc này là quy định bắt buộc của môi trường quân đội. Khi bị xuống tóc, Độ Mixi khiến fan không thể nhịn cười vì loạt khoảnh khắc xị mặt, liên tục xin xỏ để tóc không bị cắt quá ngắn.

Sao nhập ngũ: Độ Mixi cắt tóc cực ngầu, chiếm luôn spotlight vì nhìn quá giống Đội trưởng sinh năm 1996  - Ảnh 1.

Độ Mixi vầ Phạm Quang Khải.

Vừa ngồi xuống ghế, Độ Mixi đã nói với người cắt tóc: "Đồng chí lấy thước ra xem (ý chỉ mái tóc) còn đúng 3 phân". Nhìn cảnh Độ Mixi nũng nịu khi bị cắt tóc, khán giả không nhịn được cười. Anh Tú thậm chí còn chọc ghẹo Độ Mixi rằng: "Đề nghị đồng chí Độ không bĩu môi, mình lạc quan lên ạ".

Nhưng mà chuyện cắt tóc này vẫn không diễn ra một cách dễ dàng. Cắt qua cắt lại mà Độ Mixi vẫn thể thoát được bàn tay của anh thợ cắt tóc. Độ Mixi la lên: "Đồng chí vẫn thấy dài à? Có ai bảo đồng chí cắt tóc trông đẹp chưa? Ui, đồng chí ơi, chỗ đấy đừng cắt được không? Nó là tóc tơ nên lên chậm lắm. Đồng chí có biết tôi nuôi 10 năm mới dài từng đấy không".

Sao nhập ngũ: Độ Mixi cắt tóc cực ngầu, chiếm luôn spotlight vì nhìn quá giống Đội trưởng sinh năm 1996  - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Độ Mixi cắt tóc cực ngầu, chiếm luôn spotlight vì nhìn quá giống Đội trưởng sinh năm 1996  - Ảnh 3.

Sao nhập ngũ: Độ Mixi cắt tóc cực ngầu, chiếm luôn spotlight vì nhìn quá giống Đội trưởng sinh năm 1996  - Ảnh 4.

Độ Mixi gây cười không ngớt vì cảnh cắt tóc ở quân ngũ.

Ở 1 diễn biến khác, netizen cũng chọc ghẹo Độ Mixi rằng nhìn giống y đúc Trung đội trưởng Phạm Quang Khải. Trong nhiều khoảnh khắc, Độ Mixi - Phạm Quang Khải có góc nghiêng giống hệt nhau. Mà điều thú vị là Phạm Quang Khải sinh năm 1996, so với Độ Mixi thì Phạm Quang Khải lớn hơn 7 tuổi.

Khác hoàn toàn với các mùa Sao Nhập Ngũ trước đây, khi chỉ có 4-6 nghệ sĩ tham gia trải nghiệm, Sao Nhập Ngũ 2022 quy tụ 8 nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực: Người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi. Đây là mùa Sao Nhập Ngũ đông thành viên tham dự nhất được chia thành 2 team trải nghiệm trong 7 ngày nhập ngũ.

Sao nhập ngũ: Độ Mixi cắt tóc cực ngầu, chiếm luôn spotlight vì nhìn quá giống Đội trưởng sinh năm 1996  - Ảnh 5.

Vốn được biết đến với tính cách hài hước ngoài đời, vì thế, bên cạnh những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân, 8 nghệ sĩ cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút "cười ra nước mắt" với những tình huống "dở khóc dở cười".

https://afamily.vn/sao-nhap-ngu-do-mixi-cat-toc-cuc-ngau-chiem-luon-spotlight-vi-nhin-qua-giong-doi-truong-sinh-nam-1996-20220312223751201.chn
Chia sẻ
Đọc thêm