Sao nhập ngũ: Diệu Nhi tố "trai đẹp" quân nhân dạy nhạc được BTC o bế, "hát tông điếc" nhưng được cắt bỏ để giữ hình ảnh

Tiết lộ của Diệu Nhi về chàng quân nhân Quản Bá Sơn khiến khán giả thích thú.

Trong tập 7 Sao nhập ngũ vừa phát sóng mới đây, anh chàng quân nhân Quản Bá Sơn nhận được sự chú ý của khán giả khi xuất hiện với ngoại hình điển trai cùng nụ cười tỏa nắng. 

Đặc biệt màn tấu hài của Diệu Nhi khi bị Quản Bá Sơn bắt lên hát ca khúc truyền thống của lữ đoàn nhưng lại không hướng dẫn cách hát đã khiến ai nấy không nhịn được cười.

Sao nhập ngũ: Diệu Nhi tố "trai đẹp" quân nhân dạy nhạc được BTC o bế, "hát tông điếc" nhưng được cắt bỏ để giữ hình ảnh - Ảnh 2.

Sau khi bị biến thành "trò hề", mới đây Diệu Nhi đã vào hẳn fanpage của chương trình và "bóc phốt" anh chàng quân nhân Quản Bá Sơn dạy nhạc nhưng hát thì cũng "tông điếc" như cô mà thôi, tuy nhiên vì ban tổ chức đã cắt bỏ đoạn "tông điếc" để giữ hình ảnh cho anh chàng nên khán giả chưa được thưởng thức giọng hát: "Vấn đề là con người đó cũng theo trường phái đường ngược chiều với âm nhạc mà chương trình đã cắt để giữ hình ảnh đẹp cho hắn".

Nhanh chóng sau đó, Quản Bá Sơn cũng liền vào đáp trả: "Tức! Tôi thu âm xong, tôi sẽ gửi ngay cho đồng chí". Tuy nhiên, sau khi phía chương trình vào ngỏ lời làm clip hát live của Diệu Nhi và Quản Bá Sơn thì anh chàng cũng chịu thừa nhận "một cặp tông điếc nặng".

Sao nhập ngũ: Diệu Nhi tố "trai đẹp" quân nhân dạy nhạc được BTC o bế, "hát tông điếc" nhưng được cắt bỏ để giữ hình ảnh - Ảnh 3.

Màn bóc phốt của Diệu Nhi với anh chàng quân nhân điển trai Quản Bá Sơn nhận được sự chú ý của khán giả.

Sao nhập ngũ: Diệu Nhi tố "trai đẹp" quân nhân dạy nhạc được BTC o bế, "hát tông điếc" nhưng được cắt bỏ để giữ hình ảnh - Ảnh 4.

Hình ảnh Quản Bá Sơn không nhịn được cười khi nghe Diệu Nhi tập hát trước đó.

Đón xem Sao nhập ngũ phát sóng lúc 8g00, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm