Sao nhập ngũ: Diệu Nhi cảnh cáo dàn editor vì gán ghép "bậy bạ", Dương Hoàng Yến muốn được "đẩy thuyền" vì quá ế

Diệu Nhi không ngần ngại "bóc phốt" dàn editor của chương trình "Sao nhập ngũ".

Sao nhập ngũ hiện đang là show truyền hình nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Không chỉ quan tâm đến quá trình rèn luyện của các nghệ sĩ trong môi trường quân đội mà khán giả còn "soi" thêm được những chi tiết thú vị, điển hình là các anh chàng quân nhân vô cùng điển trai.

Theo đó trong tập phát sóng gần đây nhất, dân mạng lại khai quật được thêm chàng bộ đội Quản Bá Sơn, người trực tiếp đứng lớp dạy bài hát truyền thống của đơn vị nơi 6 nghệ sĩ nữ đóng quân. Anh chàng được nhận xét là có gương mặt ưa nhìn, nụ cười thân thiện và đặc biệt là lộ nhiều "hint" chứng tỏ để ý nhiều tới cô nàng Diệu Nhi.

Sao nhập ngũ: Diệu Nhi cảnh cáo dàn editor vì gán ghép "bậy bạ", Dương Hoàng Yến muốn được "đẩy thuyền" vì quá ế - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây trong chuyến gặp mặt với dàn ekip của chương trình Sao nhập ngũ tại Hà Nội, Diệu Nhi đã thẳng thừng "cảnh cáo" dàn editor vì gán ghép bậy bạ với đồng chí soái ca Quản Bá Sơn. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho biết sẵn sàng đặt vé máy bay ra Hà Nội một lần nữa để làm "lớn chuyện" nếu còn tiếp tục "đẩy thuyền".

Sao nhập ngũ: Diệu Nhi cảnh cáo dàn editor vì gán ghép "bậy bạ", Dương Hoàng Yến muốn được "đẩy thuyền" vì quá ế - Ảnh 3.

Diệu Nhi "cảnh cáo" dàn editor không được gán ghép bậy bạ, nếu không sẽ làm lớn chuyện.

Là lời cảnh cáo mang tính chất "mua vui", thế nên không ít khán giả đã nhanh chóng "ùa" vào trang cá nhân cà khịa cô nàng sợ bị bạn trai Anh Tú ghen tuông. Nhanh chóng sau đó, Dương Hoàng Yến cũng đã để lại lời nhắn muốn được "đẩy thuyền" chung với Diệu Nhi vì quá ế.

Sao nhập ngũ: Diệu Nhi cảnh cáo dàn editor vì gán ghép "bậy bạ", Dương Hoàng Yến muốn được "đẩy thuyền" vì quá ế - Ảnh 4.

Dương Hoàng Yến muốn được "đẩy thuyền" chung với Diệu Nhi vì quá ế.

Sao nhập ngũ: Diệu Nhi cảnh cáo dàn editor vì gán ghép "bậy bạ", Dương Hoàng Yến muốn được "đẩy thuyền" vì quá ế - Ảnh 5.

Dương Hoàng Yến - Diệu Nhi.

Chia sẻ
Đọc thêm