Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất

Hậu Hoàng không ngại đáp trả Mũi trưởng Long sau khi bị "sỉ nhục" trong chương trình.

Tập 13 Sao nhập ngũ đã chính thức lên sóng ngày 28/2 trên kênh VTV3. Trong tập này, các nữ chiến sĩ có nhiệm vụ chặt ngói, nếu như Khánh Vân, Diệu Nhi, Hoàng Yến, Nam Thư, Kỳ Duyên đều có thể chặt được ít nhất 1 viên ngói thì Hậu Hoàng lại không thể thực hiện được. Cô nàng cho biết: "Em cứ nghĩ 1 viên có gì mà đập không được, đồng đội mình còn đập được 2 viên. Cơ mà em không nghĩ tay em lại yếu đến thế".

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất - Ảnh 3.

Khánh Vân hoang mang trước màn chặt ngói của Hậu Hoàng.

Đứng trước kết quả của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long nhận xét: "Đồng chí Thúy Hậu lựa chọn 1 viên nhưng không chặt được, viên ngói của chúng tôi chưa sứt mẻ ở một vị trí nào".

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất - Ảnh 4.

Mũi trưởng Long "sỉ nhục" Hậu Hoàng vì không chặt nổi 1 viên ngói.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, Hậu Hoàng liền đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, trách móc Mũi trưởng Long: "Không chặt được lần này thì thôi mình tập thêm thể lực làm lại lần sau. Gì mà đồng chí phải sỉ nhục tôi. Huhu, tôi tức điên".

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất - Ảnh 5.

Dòng trạng thái của Hậu Hoàng sau khi tập 13 Sao nhập ngũ lên sóng.

Chưa dừng lại ở đó, bên dưới bài đăng, cô nàng còn ghép ảnh khuôn mặt của cô vào thân hình của Mũi trưởng Long cùng với dòng bình luận: "Quân tử trả thù, 10 năm cũng chưa muộn". Lúc này, anh chàng Mũi trưởng Long liền vào bài đăng đáp trả: "Không đập được ngói thì quay sang đập tôi hả?".

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất - Ảnh 6.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất - Ảnh 7.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long sỉ nhục vì chặt gạch không nổi, Hậu Hoàng liền có màn "dằn mặt" khiến fan cười ngất - Ảnh 8.

Hậu Hoàng dằn mặt Mũi trưởng Long sau khi bị "sỉ nhục" trên sóng truyền hình.

Tập 13 Sao nhập ngũ đã được lên sóng trên kênh YouTube chính thức của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm