Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần

Màn tương tác của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng sau tập 8 Sao nhập ngũ kết thúc khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ở cuối tập 7 của Sao nhập ngũ, Hậu Hoàng có nhiệm vụ phải đi gác đêm nhưng cô nàng lại để vuột mất một tên trộm gạo. Lúc này, Mũi trưởng Long xuất hiện và đã đanh giọng trách phạt Hậu Hoàng tại sao không tri hô lớn lên để có người tới ứng cứu. Mặc dù đã đưa ra lời giải thích thế nhưng Mũi trưởng Long vẫn bắt Hậu Hoàng viết bản kiểm điểm và tường trình.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi tới tập 8, ở phần kiểm tra nội vụ, Mũi trưởng Long tiếp tục quở trách Hậu Hoàng chuyện gấp chăn chưa được đẹp. Tiếp đến, ở thử thách kỹ thuật khắc phục vật cản, Mũi trưởng Long càng lạnh lùng và nghiêm nghị với Hậu Hoàng vì tư thế cầm súng của cô nàng chưa chuẩn xác. Trước việc liên tục bị Mũi trưởng Long lớn giọng trách mắng, Hậu Hoàng đã bật khóc vì quá sức chịu đựng, còn người hâm mộ khi theo dõi tập phát sóng lại càng lo lắng thuyền "Hậu - Long" sẽ bị lật.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần - Ảnh 3.

Mũi trưởng Long liên tục lớn tiếng với Hậu Hoàng khiến cô nàng gần như bật khóc vì uất ức.

Sau khi tập 8 phát sóng, Hậu Hoàng đã đăng tải khoảnh khắc rưng rưng nước mắt khi bị Mũi trưởng Long trách mắng. Nhanh chóng sau đó, chàng "soái ca quân nhân" liền vào trang cá nhân để lại bình luận: "Khóc mà vẫn xinh nhỉ?". Như một lời giận dỗi, Hậu Hoàng liền đáp: "Tôi không nghe, tôi không thấy, tôi không tin những gì đồng chí đang tâm lừa dối".

Màn tương tác của cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả vốn đã yêu thích cả hai. Tưởng rằng "thuyền" bị lật, cuối cùng các fan đã có thể an tâm vì cặp đôi chỉ đang "giận yêu" mà thôi, và Mũi trưởng Long thì vẫn dành sự quan tâm đến Hậu Hoàng như trước đó.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần - Ảnh 4.

Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần - Ảnh 5.

Màn tương tác của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long nhanh chóng "gây bão" vì quá dễ thương,

Ngay từ khi Sao nhập ngũ phát sóng "thuyền" Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng đã nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả. Việc "đẩy thuyền" cặp đôi không chỉ "đơn phương" từ phía dân mạng. Ngay cả nhân vật chính cũng thường có những hành động “tung thính” cho nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, anh chàng quân nhân Nguyễn Việt Long cũng gần như phủ sóng các bài viết liên quan đến Hậu Hoàng ngay trên trang cá nhân khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Chia sẻ
Đọc thêm