Sao nhập ngũ: Bị chọc với Hậu Hoàng đến xóa cả comment, Mũi trưởng Long chuyển sang Diệu Nhi khiến fan lo sợ "lật thuyền"?

Động thái mới nhất của Mũi trưởng Long nhận được sự chú ý của dân mạng.

Ngay từ khi Sao nhập ngũ phát sóng, "thuyền" Mũi trưởng LongHậu Hoàng đã nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả. Ngay cả nhân vật chính cũng thường có những hành động “tung thính” cho nhau trên mạng xã hội khiến người xem vô cùng thích thú.

Tuy nhiên trong tập 7 và 8 mới đây, Mũi trưởng Long bắt đầu thay đổi thái độ với Hậu Hoàng khi liên tục quát mắng ở các nhiệm vụ khiến cô nàng đã bật khóc. Sau khi chương trình lên sóng, Mũi trưởng Long liền có động thái an ủi Hậu Hoàng, còn cô nàng thì buông lời trách móc.

Vài tiếng sau đó, khán giả phát hiện dòng bình luận an ủi Hậu Hoàng đã không cánh mà bay, nhiều người cho rằng rất có thể do cư dân mạng đã chọc Mũi trưởng Long quá nhiều sau sự việc quát Hậu Hoàng trên sóng truyền hình nên anh chàng đã xóa bình luận này. Cho đến mới đây, Mũi trưởng Long bất ngờ có động thái mới khi tiếp tục share đoạn video trong chương trình Sao nhập ngũ, tuy nhiên lần này chẳng phải là đồng chí Hậu Hoàng mà lại là... Diệu Nhi.

Sao nhập ngũ: Bị chọc với Hậu Hoàng đến xóa cả comment, Mũi trưởng Long chuyển sang Diệu Nhi khiến fan lo sợ "lật thuyền"? - Ảnh 2.

Sao nhập ngũ: Bị chọc với Hậu Hoàng đến xóa cả comment, Mũi trưởng Long chuyển sang Diệu Nhi khiến fan lo sợ "lật thuyền"? - Ảnh 3.

Không còn đăng bài liên quan đến Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long chuyển hướng sao Diệu Nhi.

Động thái mới nhất của Mũi trưởng Long khiến khán giả vô cùng thắc mắc. Đa phần dưới bài đăng đều yêu cầu anh chàng phát "cẩu lương" với Hậu Hoàng vì trước đó trang cá nhân của Mũi trưởng Long gần như phủ sóng hình ảnh của nữ YouTuber này.

Sao nhập ngũ: Bị chọc với Hậu Hoàng đến xóa cả comment, Mũi trưởng Long chuyển sang Diệu Nhi khiến fan lo sợ "lật thuyền"? - Ảnh 4.

Sao nhập ngũ: Bị chọc với Hậu Hoàng đến xóa cả comment, Mũi trưởng Long chuyển sang Diệu Nhi khiến fan lo sợ "lật thuyền"? - Ảnh 5.

Khán giả thắc mắc trước động thái của Mũi trưởng Long sau khi xóa dòng bình luận an ủi Hậu Hoàng.

Chia sẻ
Đọc thêm