Sao Nhập Ngũ 2022 có 1 thành viên siêu thông minh, từng gây choáng với tài giải đố, xem thành tích học tập mới hiểu lý do vì sao!

BoB V, Theo Doanh nghiệp Tiếp Thị
Chia sẻ

Nhân vật thông minh nhất dàn Sao Nhập Ngũ năm nay gọi tên...

Sao Nhập Ngũ 2022 dù chưa chính thức lên sóng nhưng đã lập tức gây bão với dàn cast siêu hot từ giới giải trí. Với sự xuất hiện của Minh Tú, Duy Khánh, Độ Mixi, Hòa Minzy,... hứa hẹn chương trình sẽ không thiếu những tiếng cười. Đặc biệt, dàn khách mời năm nay xuất hiện một ca sĩ với bộ não cực kỳ thông minh mà có lẽ ai hay theo dõi chương trình truyền hình đều sẽ đoán ra được. Đó là S.T Sơn Thạch, cựu thành viên của boyband đình đám một thời 365.

Ở các gameshow mà anh tham gia, nhất là các gameshow về giải đố, trí tuệ hay ứng biến tình huống, có thể thấy, S.T Sơn Thạch là người cực kỳ nhạy bén. Ở Nhanh Như Chớp, anh có thể giải mã được các câu đố mẹo chỉ trong tích tắc, các câu hỏi kiến thức cũng lần lượt được anh trả lời nhanh. Khán giả còn nói vui rằng, hễ anh xuất hiện thì chắc nịch rằng, chương trình sẽ bị ẵm mất giải thưởng cao nhất.

 - Ảnh 1.

S.T Sơn Thạch từng xuất sắc trả lời đúng những câu hỏi kiến thức và các nhà khoa học Galileo và Archimedes. Ngoài ra, các câu hỏi về Địa lý cũng được anh trả lời thoăn thoắt, rồi còn cung cấp thêm cả thông tin ngoài lề cho MC như "Nam cực không chỉ lạnh nhất mà còn là nơi khô nhất Trái đất".

Ai Là Triệu Phú, anh từng tham gia làm người chơi và xuất sắc nhận về số tiền khủng 30 triệu đồng, tức là ở mốc câu hỏi thứ 11, vốn là những câu hỏi siêu khó. Cũng nhờ sự thông minh của mình, S.T Sơn Thạch từng cùng đồng đội Bình An đoạt ngôi Á quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2018.

 - Ảnh 2.

Dù thông tin về thành tích và thời đi học của nam ca sĩ không nhiều nhưng vài gạch đầu dòng cũng đủ thấy vì sao anh lại thông minh đến thế.

Được biết, ngay từ nhỏ, anh đã có cơ hội tham gia biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ lớn. Anh từng góp mặt trong chương trình Những Ngôi Sao Nhỏ và hoạt động tại Nhà thiếu nhi Quận 1 từ năm 8 tuổi. Anh từng đứng chung sân khấu với bé Xuân Mai, Đan Trường, Cẩm Ly, Nguyên Vũ, Quang Dũng,... Lên 16 tuổi, anh đã được giao vai trò biên đạo và hỗ trợ đạo diễn sân khấu cho một vài chương trình nghệ thuật.

S.T Sơn Thạch khi còn đi học.

S.T Sơn Thạch từng tiết lộ thời đi học mình là học sinh giỏi. Anh từng tốt nghiệp 2 trường cùng một lúc là trường văn hóa và trường múa. Sau đó, anh vào công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Dân tộc Bông Sen chừng nửa năm trước khi chuyển sang làm giáo viên dạy nhảy múa.

Cựu thành viên của 365 cũng cho biết dù học giỏi, hiền lành nhưng anh chỉ toàn chơi với những nhóm học sinh "cá biệt" trong lớp. "Mình hiền nên chơi vậy để được bảo vệ" - nam ca sĩ tiết lộ lý do. Anh còn từng bật mí, sở trường thời đi học của mình là Toán học và sở đoản là môn Hóa.

Chia sẻ
Đọc thêm