Sao nam "Thần điêu đại hiệp" bị netizen mỉa mai vì vướng tin đồn hẹn hò với hot girl mạng

Trần Tường được cho là đang hẹn hò với một hot girl mạng xã hội.

Ngày 29/1, trên mạng xuất hiện đoạn video Trần Tường tổ chức sinh nhật cho một hot girl mạng xã hội, hành động của hai người rất thân mật. Cô gái không chỉ nắm tay Trần Tường mà còn ôm chặt nam diễn viên, ánh mắt rất dịu dàng trìu mến khiến netizen nghi ngờ hai người đang hẹn hò

Trong bữa tiệc sinh nhật, khi Trần Tường bảo cô gái hãy ước một điều thì bên dưới có người bạn đã lên tiếng yêu cầu hai người họ cùng thổi nến. Netizen cho rằng đây chính là cặp đôi mới trong showbiz Hoa ngữ.

Có thể thấy, cô gái này cũng rất xinh đẹp nhưng mang đến hình ảnh gợi cảm và quyến rũ, khác hẳn với bạn gái trước đó của Trần Tường là Mao Hiểu Đồng.

Sao nam "Thần điêu đại hiệp" vướng tin đồn hẹn hò, không được chúc phúc mà còn bị netizen mỉa mai - Ảnh 1.

Trần Tường tổ chức sinh nhật cho một hot girl mạng.

Sao nam "Thần điêu đại hiệp" vướng tin đồn hẹn hò, không được chúc phúc mà còn bị netizen mỉa mai - Ảnh 2.

Sao nam "Thần điêu đại hiệp" vướng tin đồn hẹn hò, không được chúc phúc mà còn bị netizen mỉa mai - Ảnh 3.

Hai người cũng có nhiều cử chỉ rất thân mật.

Hai người cũng có nhiều cử chỉ rất thân mật.

Tuy nhiên, Trần Tường không những không được netizen chúc phúc mà còn bị mỉa mai và khui lại chuyện ngoại tình. Vào năm 2017 khi còn yêu Mao Hiểu Đồng, Trần Tường đã ngoại tình với người đẹp Giang Khải Đồng và bị bạn gái "bắt gian tại giường". 

Vì chuyện này mà nam diễn viên Thần điêu đại hiệp bị công chúng chỉ trích, tuy nhiên anh vẫn nhất quyết phủ nhận. Nhưng dù có giải thích thế nào thì hình tượng của Trần Tường cũng đã bị hủy hoại, sự nghiệp những năm sau đó tụt dốc không phanh. Đối với chuyện Trần Tường có tình mới, netizen còn yêu cầu nàng hot girl mạng hãy bỏ nam diễn viên đi để tránh trở thành "Mao Hiểu Đồng thứ 2".

Trần Tường bước vào hàng ngũ "tra nam" sau khi bị tố ngoại tình.

Trần Tường bước vào hàng ngũ "tra nam" sau khi bị tố ngoại tình.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm