Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?

Không ít những ngôi sao nổi tiếng bị gọi tên trong danh sách này là Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong, Tô Hữu Bằng.

Mới đây, trang Sohu bất ngờ đưa ra danh sách "Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm kẻ thứ ba" và gọi tên Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong, Tô Hữu Bằng cùng nhiều gương mặt đình đám khác của Cbiz. Danh sách đã khiến cho netizen rất kinh ngạc, tuy nhiên hầu hết những tin đồn xung quanh các sao nam này đều chưa được xác minh tính chính xác.

Lý Dịch Phong

Khoảng thời điểm quay bộ phim Phanh nhiên tinh động vào năm 2015, giới truyền thông chụp được hình ảnh Lý Dịch Phong với Dương Mịch có nhiều hành động thân mật với nhau, khi đó người đẹp họ Dương đã kết hôn cùng Lưu Khải Uy. Không lâu sau đó, trên mạng xuất hiện tin đồn Dương Mịch ngoại tình với Lý Dịch Phong và còn bị Lưu Khải Uy "bắt gian tại trận", việc này đã khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi Thịnh hạ vãn tình thiên tan vỡ. Trước scandal ồn ào này, Lý Dịch Phong đã lên tiếng phủ nhận và nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật, phải mất một thời gian dài sau thì mọi chuyện mới có thể lắng xuống.

Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh

Vào năm 2003 – 2004, nữ diễn viên Như Ý truyện Hồ Khả đã có bạn trai và thậm chí hai người còn tính đến cả chuyện kết hôn. Nhưng thời gian đó, Hồ Khả lại hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Liêu trai và cô đã nảy sinh tình cảm với tài tử 44 tuổi này rồi quyết định chia tay bạn trai. Đối với tin đồn này, người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng phản hồi và nguồn tin tiết lộ cũng không đưa ra được bằng chứng cụ thể, chính vì thế công chúng cũng không quá để tâm đến.

Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" - Ảnh 2.

Huỳnh Tông Trạch

Một tài tử họ Huỳnh khác cũng vướng tin đồn làm kẻ thứ ba, đó là Huỳnh Tông Trạch. Khi cùng hợp tác với Thích Vy trong bộ phim Thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, Huỳnh Tông Trạch được cho là đã chen chân vào mối quan hệ của Thích Vy với nam diễn viên Từ Chính Khê. Chỉ có điều, tin đồn về Huỳnh Tông Trạch và Thích Vy cũng được cho là không có căn cứ, độ tin cậy cũng không cao.

Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" - Ảnh 3.

Trần Quán Hy

Từng mang danh "bad boy", không có gì lạ nếu như Trần Quán Hy vướng phải tin đồn làm "tiểu tam" phá hoại tình cảm của người khác. Giới truyền thông từng đưa tin, khi Trần Quán Hy quen biết Trương Bá Chi cũng là lúc nàng "Tinh nữ lang" chia tay với Tạ Đình Phong, việc này từng gây ra bê bối ồn ào trong làng giải trí. Sau này Trương Bá Chi tái hợp và còn kết hôn với Tạ Đình Phong nhưng không lâu sau đó thì scandal ảnh nóng của cô cùng Trần Quán Hy cũng bị phanh phui.

Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" - Ảnh 4.

Tô Hữu Bằng

Tô Hữu Bằng là một ngôi sao được yêu mến bởi đời tư trong sạch không scandal nên khi anh bị đồn là "kẻ thứ ba" đã khiến cho công chúng rất bất ngờ. Theo một số nguồn tin từng tiết lộ, Tô Hữu Bằng chính là lý do khiến cho cuộc hôn nhân của người đẹp xứ Hàn Chae Rim và chồng cũ Lee Seung Hwan tan vỡ. Tô Hữu Bằng và Chae Rim từng hợp tác qua nhiều bộ phim, sự ăn ý đã khiến họ dễ dàng nảy sinh tình cảm với nhau. Đáng tiếc là sau này Chae Rim kết hôn với nam diễn viên Cao Tử Kỳ, bản thân Tô Hữu Bằng cũng có cuộc sống riêng.

Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" - Ảnh 5.

Huỳnh Duy Đức

Trong khi những ngôi sao khác đều vướng tin đồn thì Huỳnh Duy Đức thật sự đã chen vào giữa cuộc hôn nhân của cặp đôi Y Năng Tịnh – Dữu Trừng Khánh. Được biết, Huỳnh Duy Đức và Y Năng Tịnh lén lút qua lại sau khi cùng hợp tác chung trong một bộ phim, hình ảnh thân mật của họ cũng đã bị giới truyền thông tung ra. Có bằng chứng rõ ràng khiến nam diễn viên Lang Nha bảng không thể chối cãi, sự nghiệp của anh sau đó cũng nhanh chóng tụt dốc.

Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" - Ảnh 6.

Lý Á Bằng

Nam diễn viên cuối cùng bị gọi tên trong danh sách này chính là Lý Á Bằng. Theo trang Sohu cho biết thì khi Vương Phi đóng bộ phim Đại thành tiểu sự, "thiên vương" Lê Minh đã theo đuổi cô rất nhiệt tình và luôn cố gắng để khiến cho nàng "thiên hậu" xiêu lòng. Nhưng nào ngờ khi đó Lý Á Bằng "chen chân" vào và thành công trở thành người yêu của Vương Phi khiến cho Lê Minh rất ngỡ ngàng. Bản thân Lý Á Bằng cũng từng vướng tin đồn ngoại tình với Vương Phi khi còn yêu Châu Tấn, tuy nhiên sự thật thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ.

Những sao nam Hoa ngữ từng vướng tin đồn làm "kẻ thứ ba" - Ảnh 7.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm