Sao kê của Thủy Tiên lại bị soi vô số điểm bất thường?

Thông tin về sao kê của Thủy Tiên vẫn đang được công chúng quan tâm.

Chiều qua (17/9), vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã livestream công bố 8 thùng sao kê toàn bộ tiền từ thiện được các mạnh thường quân gửi vào tài khoản của nữ ca sĩ trong đợt lũ ở miền Trung vào năm ngoái.

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện đoạn clip với tiêu đề "Kiểm toán viên Nhà nước chính thức tung các điểm gian lận trong sao kê của Thủy Tiên". Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Điểm thứ nhất được đưa ra là các giao dịch vào ngày 29/10/2020 lại biến mất, chỉ có lệnh rút tiền vào ngày này. Điểm thứ 2, các giao dịch chuyển tiền vào tài khoản rất nhiều bất kể giờ giấc, vậy tại sao ngày 30/10/2020 lại là một giao dịch rút tiền.

Thủy Tiên lại bị soi sao kê có gian lận

Điểm thứ 3, tại sao nội dung chi tiết các khoản ghi nợ tiền chi ra của Thủy Tiên trong giấy xác nhận từ ngân hàng vào ngày 23/11/2020 lại khác với sao kê nữ ca sĩ tung vào ngày 17/9/2021. Điểm thứ 4, trong sao kê lại có một khoản giao dịch phí thẻ, nhưng trong bản xác nhận ngày 23/11/2020 lại không có. 

Hiện tại, chưa rõ những thông tin trong đoạn clip trên có đúng là từ kiểm toán nhà nước hay không, nhưng vẫn có nhiều người bày tỏ sự nghi hoặc về tính chính xác của clip này. 

Sao kê của Thủy Tiên lại bị soi vô số điểm bất thường? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm