Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn top đầu, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị

Đây là năm thứ 2, Tiêu Chiến nắm giữ vị trí thứ nhất trong BXH này.

Không kém gì 2019, 2020 cũng là năm làng giải trí Hoa ngữ chứng kiến sự vươn lên của loạt ngôi sao trẻ với rất nhiều tác phẩm chất lượng được công chúng đón nhận. Không chỉ các tác phẩm mà chuyện đời tư nhiều biến động cũng đã đưa tên tuổi của loạt ngôi sao trẻ vươn lên một vị trí mới. Điều này thể hiện rõ ràng ở số lần mà họ ngồi chiếm lĩnh vị trí No.1 hot search trên mạng xã hội Weibo.

Mới đây, BXH số lần lên hot search của sao Hoa Ngữ trong năm 2020 đã chính thức được công bố. Không bất ngờ khi những cái tên như: Tiêu ChiếnVương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh 3 vị trí quan trọng nhất trong BXH này ở phần sao nam. Trong đó, Tiêu Chiến dù gặp không ít rắc rối từ vụ lùm xùm do fan gây ra nhưng tên tuổi nam thần sinh năm 1991 này vẫn lên như "diều gặp gió". 

Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn vị trí đầu bảng, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị - Ảnh 1.

Tiêu Chiến đứng ở vị trí thứ nhất trong BXH nam nghệ sĩ chiếm lĩnh hot search trên Weibo năm 2020. Năm 2019, Tiêu Chiến cũng nắm giữ vị trí này.

Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn vị trí đầu bảng, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị - Ảnh 2.

Theo sau Tiêu Chiến chính là Vương Nhất Bác. Năm ngoái, Vương Nhất Bác giữ vị trí thứ 4.

Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn vị trí đầu bảng, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị - Ảnh 3.

Vị trí thứ 3 thuộc về Dịch Dương Thiên Tỉ.

Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn vị trí đầu bảng, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị - Ảnh 4.

Về phần sao nữ chiếm lĩnh hot search Weibo nhiều nhất năm 2020 thuộc về "thánh lố" Ngu Thư Hân. Điều này khiến không ít người cảm thấy khó hiểu. Bởi lẽ, Ngu Thư Hân là sao mới nhưng lại dễ dàng vượt mặt các đàn chị như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Trịnh Sảng để nắm giữ vị trí này.

Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn vị trí đầu bảng, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị - Ảnh 5.

Đàm Tùng Vận theo sau Ngu Thư Hân, đứng ở vị trí thứ 2.

Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn vị trí đầu bảng, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng ở vị trí thứ 3. Trong khi đó, Trịnh Sảng, Dương Mịch, Tống Thiến, Lưu Vũ Hân, Giang Sơ Ảnh, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử lại lần lượt đứng ở vị trí từ 4 đến 10.

Sao Hoa Ngữ thống lĩnh hot search Weibo 2020: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác xuất sắc chiếm trọn vị trí đầu bảng, mỹ nhân này gây tranh cãi vì vượt mặt các đàn chị - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm