Sao Hoa - Hàn trong ảnh cận mặt, không photoshop: Bên chưa 30 đã lão hóa không phanh, bên mụn chi chít khắp mặt

Enchantix Winx, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Dù sao đi nữa, ảnh cận mặt không photoshop vẫn luôn là nỗi khiếp đảm của các sao Hoa - Hàn.

Cùng là ảnh cận mặt, không qua photoshop, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc có điểm gì khác nhau giữa sao Hoa ngữ và sao Hàn không? Tuy không đúng tuyệt đối 100% nhưng nếu để ý, bạn có thể nhận thấy trong ảnh chưa chỉnh sửa, dàn sao Cbiz thường hay bị bóc mẽ các dấu hiệu lão hóa, trong khi mụn lại là vấn đề thường gặp nhất ở sao Kbiz. 

Ngoài tình trạng da mất ổn định, makeup phản chủ cũng là nguyên nhân khiến các mỹ nhân mất điểm. Thay vì tập trung che khuyết điểm, họ vẫn được MUA nhiệt tình phủ lớp phấn trắng bệch, đi kèm là màu son lúc thì đỏ "dừ" khi lại nhợt nhạt nên tình hình đã tệ lại càng thêm tệ. Muốn biết cụ thể thì bạn cùng lướt tiếp nhé!

Đều là những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, song số lượng lời khen - lời chê về nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi gần như là tương đương, âu cũng bởi chùm ảnh không được photoshop này. 

Mặc dù từ giữa 25 tuổi trở đi là cơ thể bắt đầu lão hóa, nhưng cũng không đến mức nhanh và rõ ràng như 4 mỹ nhân trên. Từ bọng mắt mệt mỏi, rãnh quanh miệng, gò má hốc hác hay làn da không mấy săn chắc, mịn màng của 4 cô nàng đều bị phơi bày sạch sẽ khi thiếu đi bàn tay "phù thủy" của photoshop.

Với các ngôi sao, tiền bạc để đầu tư vào mỹ phẩm cao cấp hay các liệu trình chăm sóc da chuyên sâu không phải là vấn đề, nhưng thời gian để nghỉ ngơi, làm những việc ấy thì lại xa xỉ. Việc chạy show liên tục chỉ chừa ra những kẽ hở thời gian đủ cho các sao nữ thực hiện những bước skincare cơ bản. 

Bên cạnh đó, họ không được ngủ đủ giấc, thường xuyên đối mặt với áp lực nên lão hóa sớm là điều khó lòng tránh khỏi. Nhẹ thì như Tống Thiến, còn nặng hơn thì như Tần Lam. 

Về phía các sao Hàn, mụn là vấn đề nổi cộm nhất mỗi khi ảnh chưa qua chỉnh sửa của họ được tung lên. Đến cả những nữ thần đình đám như Yoona, Seolhyun, Seohyun hay Irene cũng không tránh khỏi bị mụn tấn công, mà lại còn là mụn chi chít khắp mặt, làm da mặt trông cũng sần sùi và "dừ" hơn kha khá. Nhưng có thể thấy đa số các sao Hàn thường chỉ bị mụn thịt, mụn nhỏ lấm tấm, ít khi bị mụn viêm, mụn trứng cá hay sưng đỏ.  

Về cơ bản, nguyên nhân gây ra những đốm mụn chi chít này cũng giống nguyên nhân làm da lão hóa nhanh. Bên cạnh đó, việc makeup dày và liên tục, đôi khi không được làm sạch đầy đủ cũng khiến mụn sinh sôi nhanh chóng. 

Đọc đến đây, bạn đừng vội nghĩ các sao Hàn makeup nhìn tự nhiên, trong trẻo lắm mà, sao lại do makeup dày được. Thực ra để có lớp nền trong veo, makeup như không makeup thì các MUA cũng phải chồng chéo nhiều lớp nền lắm đó, chỉ là do kỹ thuật của họ cao nên mới đánh lừa được chúng ta mà thôi. 

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm