Sao hạn Nhâm Dần 2022: Những người sinh vào năm này có sao La Hầu chiếu mệnh cần phải vững tâm để đối mặt với muôn vàn sóng gió

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, bên cạnh con giáp thì sao Cửu Diệu (9 sao chiếu mệnh) dựa theo tuổi âm lịch được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong năm 2022 này, ai có sao La Hầu chiếu mệnh.

Sao Cửu Diệu được coi là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Và đây cũng là phương diện được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, cứ mỗi một năm trôi qua thì mỗi sao sẽ chiếu vào một tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian. Sao Cửu Diệu trong cách tính hạn hằng năm gồm có 9 sao đó là: Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch, Thủy Diệu.

Trong số 9 sao, sao La Hầu cũng giống như sao Kế Đô là những sao hung tin có thể khiến mệnh chủ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Sao La Hậu kỵ với nam mệnh nên đàn ông có sao La Hầu chiếu mệnh trong năm nay cần phải cẩn trọng hết mực, không nên làm ăn lớn để tránh thất thoát, chỉ cần vững tâm thì chuyện gì cũng sẽ qua. 

Sao chiếu mệnh năm 2022: Những người sinh vào năm này sẽ gặp được sao cát tinh Mộc Đức, cuộc sống thăng hoa may mắn - Ảnh 1.

Theo bảng sao Cửu Diệu năm 2022 ở trên có thể thấy được như sau:

Nam mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 1995 (Ất Hợi) - 28 tuổi âm lịch.

- Năm 1986 (Bính Dần) - 37 tuổi âm lịch.

- Năm 1977 (Đinh Tỵ) - 46 tuổi âm lịch.

- Năm 1968 (Mậu Thân) - 55 tuổi âm lịch.

- Năm 1959 (Kỷ Hợi) - 64 tuổi âm lịch.

Nữ mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2022:

- Năm 1999 (Kỷ Mão) - 24 tuổi âm lịch.

- Năm 1990 (Canh Ngọ)  - 33 tuổi âm lịch.

- Năm 1981 (Tân Dậu) - 42 tuổi âm lịch.

- Năm 1972 (Nhâm Tý) - 51 tuổi âm lịch.

- Năm 1963 (Quý Mão) - 60 tuổi âm lịch.

Mệnh chủ có sao La Hầu chiếu mệnh sẽ gặp hạn gì?

- Về quan lộc: Người có sao La Hầu chiếu mệnh sẽ không gặp được may mắn, cuộc sống vốn ổn định phải đối mặt với một vài thử thách trong cuộc sống. Đặc biệt đối với nam mệnh đường công danh có nhiều chông gai. Vì vậy trong năm Nhâm Dần 2022 này, nam mệnh có sao La Hậu chiếu mệnh cần phải "án binh bất động", không nên hùn hạp làm ăn để tránh tổn thất có thể gặp. Ngoài ra trong công việc cần cẩn thận mồm miệng, kẻo gặp thị phi liên miên, hay thậm chí dính dáng đến kiện tụng. 

- Về tài vận: Chủ mệnh có sao La Hầu chiếu mệnh dễ hao tốn tiền bạc, đầu tư đến đâu thất thoát đến đó, không suôn sẻ thuận lợi như mong đợi. Vì vậy bất kể làm việc gì cũng phải cân nhắc chi tiêu để tránh tiền mất tật mang. 

- Về sức khỏe: Người có sao La Hầu chiếu mệnh sẽ dễ ốm đau, mệt mỏi, không có sức sống. Nhưng đặc biệt, nếu trong năm đàn ông có sao này chiếu mệnh mà vợ mang thai thì xem như là may mắn, làm ăn cũng phát đạt, sức khỏe cũng dồi dào, cả nhà được bình an.  

Dù gặp khá nhiều khó khăn và hạn chế, nhưng người có sao La Hầu chiếu mệnh cũng không nên quá lo lắng vì chỉ cần bản thân vững tâm thì việc gì cũng qua. Để hóa giải, mệnh chủ có sao này chiếu mệnh nên làm từ thiện, bình tĩnh đối mặt với thử thách sóng gió, không nên mất tự chủ trong những lúc cãi vã, xung đột. Sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, vì vậy mệnh chủ nên cẩn thận mọi thứ để bảo toàn cuộc sống cho bản thân. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

https://afamily.vn/sao-han-nham-dan-2022-nhung-nguoi-sinh-vao-nam-nay-co-sao-la-hau-chieu-menh-can-phai-vung-tam-de-doi-mat-voi-muon-van-song-gio-20220219171955381.chn
Chia sẻ
Đọc thêm