Sao hạn Nhâm Dần 2022: Người sinh vào những năm này, từ tháng 4 âm lịch trở đi, cuộc sống có nhiều khởi sắc, nửa cuối năm 2022 thăng hoa

Bên cạnh con giáp thì sao hạn cũng là một trong những điều mà mọi người quan tâm. Đặc biệt, người sinh vào những năm này từ tháng 4 âm lịch trở đi sẽ gặp được nhiều may mắn, càng gần cuối năm càng có nhiều hỷ sự.

Trong tử vi, sao Cửu Diệu được coi là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Mỗi một năm trôi qua, mỗi sao sẽ chiếu vào một tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian. Sao Cửu Diệu trong cách tính hạn hằng năm bao gồm: Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch, Thủy Diệu. 

Trong số đó, sao Thái Âm và sao Thái Dương được xem là sao cát tinh, bản mệnh có 2 sao này chiếu mệnh thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm, không chỉ sự nghiệp có nhiều khởi sắc mà tài vận cũng có dấu hiệu được cải thiện. Đến một giai đoạn nhất định, người có 2 sao này chiếu mệnh sẽ gặp được quý nhân, được đưa đường dẫn lối giúp cuộc sống thăng hoa. 

Đặc biệt, đối với những người được sao Thái Dương chiếu mệnh thì lại như "cá gặp nước", trong công việc sẽ thịnh vượng, làm gì cũng suôn sẻ hanh thông, nhờ vượng khí "mặt trời" mà chuyện rủi hóa lành, đã giàu sẽ càng giàu hơn. Ngoài ra, với người được sao Thái Âm chiếu mệnh thì cũng sẽ gặp được nhiều điềm lành, với nữ giới thì hôn nhân gia đạo ấm êm đủ đầy. 

Sao chiếu mệnh năm 2022: Những người sinh vào năm này sẽ gặp được sao cát tinh Mộc Đức, cuộc sống thăng hoa may mắn - Ảnh 1.

Theo bảng sao Cửu Diệu năm 2022 ở trên có thể thấy được như sau:

- Nam mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2022: Quý Sửu (1973), Nhâm Tuất (1982), Tân Mùi (1991), Canh Thìn (2000). 

- Nữ mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm 2022: Canh Thân (1980), Kỷ Tỵ (1989), Mậu Dần (1998), Đinh Hợi (2007).

- Nam mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm 2022: Canh Tuất (1970), Kỷ Mùi (1979), Mậu Thìn (1988), Bính Tuất (2006).

- Nữ mệnh sinh vào những năm này sẽ có sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm 2022: Giáp Dần (1974), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Tân Tỵ (2001).

Sao hạn Nhâm Dần 2022: Người sinh vào những năm này, từ tháng 4 âm lịch trở đi, cuộc sống có nhiều khởi sắc, nửa cuối năm 2022 thăng hoa - Ảnh 2.

Trên thực tế, đối với nhiều bản mệnh, tháng 4 âm lịch là tháng khiến họ phải lao đao, suy nghĩ nhiều, thường xuyên gặp phải chuyện không may. Nhưng đối với những người được sao Thái Âm và Thái Dương chiếu cố thì ngược lại. Từ tháng 4 âm lịch trở đi, cuộc sống như được bước lên một tầm cao mới. Bất kể làm việc gì, thì giai đoạn này người có sao Thái Dương và Thái Âm chiếu mệnh cũng sẽ nhận được nhiều may mắn, làm việc gì cũng hanh thông suôn sẻ. 

Đối với những người có sao Thái Dương chiếu mệnh, đặc biệt là nam giới sẽ tìm được cơ hội thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Đặc biệt tháng 6 và tháng 10 âm lịch rất thích hợp cho việc đầu tư làm ăn, hãy phát huy hết sức mạnh của mình trong thời gian này. 

Còn đối với những người được sao Thái Âm chiếu mệnh thì hãy cứ tiếp tục trau dồi kiến thức, học hỏi nhiều hơn, đặc biệt là nữ giới sẽ gặp nhiều may mắn. Tháng 9 âm lịch sắp tới là lúc thăng hoa nhất, bản mệnh có sao này chiếu mệnh sẽ thăng hoa về mọi mặt, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống những năm sau đủ đầy không ai sánh bằng. 

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

https://afamily.vn/sao-han-nham-dan-2022-nguoi-sinh-vao-nhung-nam-nay-tu-thang-4-am-lich-tro-di-cuoc-song-co-nhieu-khoi-sac-nua-cuoi-nam-2022-thang-hoa-20220430173849872.chn
Chia sẻ
Đọc thêm