Sao đẹp - xấu với tóc vàng trên phim

Mái tóc vàng thiên thần không phải ai bẩm sinh cũng có được. Nó cũng là ước mơ của nhiều ngôi sao Hollywood.

... Và họ đã hiện thực được phần nào ước mơ đó khi xuất hiện với tạo hình của nhân vật trên màn ảnh. Cùng điểm qua những gương mặt diễn viên đẹp - xấu với mái tóc vàng trong phim.

Nikki Reed trong series phim Chạng Vạng (Twilight)


Trong Series phim đình đám này, Nikki Reed vào vai cô nàng ma cà rồng Rosalie Hale trong gia đình Cullen. Và không thể phủ nhận mái tóc vàng bồng bềnh rất hợp với gương mặt cô. Đặc biệt khi nó đi cùng làn da trắng như tuyết và đôi môi đỏ quyến rũ của Rosalie.

Katharine McPhee trong Community


Nữ ca sĩ 28 tuổi này vẫn rất quyến rũ dù với mái tóc nâu nguyên thủy hay mái tóc vàng cắt ngắn đầy cá tính trong series phim truyền hình hài hước Community.

Kat Dennings trong The House Bunny (2008) Defendor (2009)


Kat Dennings xuất hiện thường trực với mái tóc nâu nguyên thủy nên hình ảnh cô nàng tóc vàng Mona trong The House Bunny hay Katerina trong Defendor có vẻ rất lạ lẫm với khán giả. Nhưng có lẽ, mái tóc nâu vẫn hợp với gương mặt và làn da của cô hơn cả.

Anne Hathaway trong Alice In Wonderland (2010)


Vào vai nữ hoàng Trắng trong bộ phim Alice ở xứ sở thần tiên, ngọc nữ của Hollywood khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước vẻ ngoài thay đổi 180 độ. Nhưng mái tóc vàng thiên thần quả là rất hợp với gương mặt hoàn hảo của cô nàng này.

Eva Green trong Dark Shadows (2012)


Nhân vật Angelique Bouchard của Eva trong Dark Shadows toát lên vẻ quyến rũ đầy ma mị. Mái tóc vàng cũng rất hợp với cô nàng nóng bỏng này.

Jennifer Aniston trong The Object of My Affection (1998) (và rất nhiều bộ phim khác)


Sở hữu mái tóc nâu tự nhiên nhưng có vẻ màu tóc vàng còn hợp với Jennifer hơn. Bởi thế nên cô nàng đã biến đổi màu tóc của mình trong hàng loạt bộ phim như The Object of My Affection (1998), Office Space (1999), Bruce Almighty (2003), Rumor Has It... (2005), Marley & Me (2008), He’s Just Not That Into You (2009), Love Happens (2009), The Bounty Hunter (2010), The Switch (2010), Just Go With It (2011) Wanderlust (2012).

Jennifer Connelly trong Virginia (2012)


Nữ minh tinh Jennifer Connelly sinh ra là để dành cho mái tóc đen tuyệt đẹp, và có lẽ không màu tóc nào hợp với cô hơn màu tóc nguyên thủy này.

Emilia Clarke trong Game of Thrones


Mái tóc vàng bạch kim của Emilia trong series phim truyền hình đình đám này khiến cô trông như một thiên thần bước ra từ truyện cổ tích.

Jessica Alba trong Sin City (2005) (và nhiều phim khác)


Vẻ đẹp hút hồn của cô đào nóng bỏng bậc nhất Hollywood không hề mất đi cho dù trong tạo hình nào. Màu tóc vàng cũng là màu ưa thích của Jessica Alba trong một loạt bộ phim như Sin City (2005), Fantastic Four (2005), Into the Blue (2005), Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007)Valentine’s Day (2010).

Vanessa Hudgens trong Spring Breakers (2013)


Làn da nâu của Vanessa Hudgens có lẽ không hợp lắm với màu tóc vàng. Bởi thế nên tạo hình của ngôi sao này trong Spring Breakers kém xinh hơn hẳn trong series phim High School Musical mà cô tham gia trước đó.

Beyonce trong Cadillac Records (2008)


Mái tóc vàng cắt ngắn của Beyonce trong Cadillac Records hoàn toàn không hợp với gương mặt của nữ ca sĩ nóng bỏng này.

Angelina Jolie trong Girl, Interrupted (1999), Gone in 60 Seconds (2000)Life or Something Like It (2002)


Việc Angelina là một trong những ngôi sao quyền lực hàng đầu Hollywood cũng không thể ngăn nổi một thực tế là: cô hoàn toàn thất bại trong tạo hình một cô nàng tóc vàng nóng bỏng.

Rachel McAdams trong The Hot Chick (2002), Mean Girls (2004) Midnight in Paris (2011)


Mái tóc nâu rất hợp với gương mặt của Rachel McAdams, nhưng màu vàng cũng là một gợi ý tốt cho cô nàng.

Zooey Deschanel trong Elf (2003)


Nhìn vào sự tương phản giữa hai bức hình này, không khó để đưa ra nhận định, rõ ràng màu đen hợp với Zooey Deschanel hơn.
Chia sẻ
Đọc thêm