Sao Cbiz kết hôn nhưng không chịu làm đám cưới: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong bất đồng quan điểm hôn lễ, có người lại sợ nhiều bạn bè quá không mời hết

Việc tổ chức đám cưới của những cặp đôi này dường như còn rất xa vời.

Trong showbiz Hoa ngữ, những cặp sao đã kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới có rất nhiều, điển hình như Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, Chương Tử Di – Uông Phong hay Lưu Đức Hoa – Chu Lệ Thiên. 

Có những cặp sao chưa tìm được thời điểm thích hợp để tổ chức đám cưới nhưng nhiều cặp khác dường như lại không quá chú trọng đến việc này. 

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong hơn 2 năm, cặp đôi cũng đón con trai đầu lòng chào đời nhưng fan hâm mộ chưa biết đến bao giờ họ mới tổ chức đám cưới. 

Theo nhiều nguồn tin cho biết, cặp đôi Minh Lan truyện bất đồng ý kiến về việc tổ chức đám cưới, vì không thể cùng thống nhất đã khiến họ trì hoãn vô thời hạn. Bên cạnh đó, với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong còn xa vời lắm.

Những cặp sao Hoa ngữ kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới - Ảnh 1.

Chương Tử Di – Uông Phong

Dù đã kết hôn được 6 năm và có 2 con chung nhưng Chương Tử Di và Uông Phong vẫn chưa tổ chức đám cưới, điều này khiến nhiều người cảm thấy rất thắc mắc. Cho đến thời điểm hiện tại thì có vẻ là vợ chồng Chương Tử Di không còn ý định tổ chức đám cưới và nàng đại hoa đán nổi tiếng này cũng chưa từng lên tiếng chia sẻ về kế hoạch cho hôn lễ của mình.

Những cặp sao Hoa ngữ kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

Lưu Đức Hoa – Chu Lệ Thiên

Kể từ lúc hẹn hò, kết hôn cho đến khi xây dựng một tổ ấm hạnh phúc, Lưu Đức Hoa và nữ doanh nhân Chu Lệ Thiên đã ở bên nhau 35 năm nhưng họ lại không hề tổ chức đám cưới. Cách đây không lâu, vị thiên vương họ Lưu đã chia sẻ về lý do không tổ chức đám cưới: "Năm đó tôi không tổ chức đám cưới là bởi vì bạn bè quá nhiều, chỉ sợ mời thiếu người nên mới quyết định không tổ chức đám cưới".

Những cặp sao Hoa ngữ kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới - Ảnh 3.

Đổng Tử Kiện – Tôn Di

Ở tuổi 24, trong khi những đồng nghiệp cùng trang lứa đang bận rộn với sự nghiệp thì Đổng Tử Kiện và Tôn Di lại quyết định kết hôn khiến công chúng vô cùng bất ngờ. 

Sau 4 năm bên nhau, cặp sao vẫn hạnh phúc như thuở đầu và có một con gái vô cùng đáng yêu, chỉ tiếc là họ lại chưa tính đến chuyện hôn lễ. Fan hâm mộ của Đổng Tử Kiện – Tôn Di đều đang chờ đợi đến ngày vui này nhưng có vẻ như trong tương lai gần không thể thực hiện được.

Những cặp sao Hoa ngữ kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới - Ảnh 4.

Hoắc Tư Yến – Đỗ Giang

Nhắc đến những cặp vợ chồng kiểu mẫu trong showbiz Hoa ngữ thì không thể không kể đến Hoắc Tư Yến và Đỗ Giang. Năm 2013, Hoắc Tư Yến kết hôn với Đỗ Giang và còn sinh cho anh một bé trai kháu khỉnh, khi đó dân tình đều mong ngóng đến hôn lễ của họ. Chỉ có điều đã 8 năm trôi qua nhưng cặp đôi vẫn chẳng hề có động tĩnh gì, có lẽ họ cũng giống như Chương Tử Di – Uông Phong, không quá quan trọng đám cưới.

Những cặp sao Hoa ngữ kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới - Ảnh 5.

Trương Gia Nghê – Mãi Siêu

Khi mới 27 tuổi, mỹ nhân Diên Hi công lược Trương Gia Nghê đã yên bề gia thất bên ông xã Mãi Siêu – chàng thiếu gia giàu có và là người ngoài ngành giải trí. Cặp đôi có 2 con và cuộc sống vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị. Tuy nhiên cho đến nay thì Trương Gia Nghê vẫn không được mẹ chồng thừa nhận, có lẽ vì điều này nên sau 7 năm cô không thể có được một đám cưới trọn vẹn.

Những cặp sao Hoa ngữ kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới - Ảnh 6.

Kiều Chấn Vũ – Vương Thiến Nhất

Kiều Chấn Vũ từng gây xôn xao vì kết hôn chớp nhoáng với nữ diễn viên Vương Thiến Nhất vào năm 2013. Cuộc sống của cặp sao cũng thêm trọn vẹn hơn khi sinh được 1 trai 1 gái, chỉ có điều đã 8 năm mà họ cũng không có ý định tổ chức đám cưới. Nhưng dù chỉ đơn giản là đi đăng ký kết hôn mà chẳng có hôn lễ thì vợ chồng Kiều Chấn Vũ vẫn vô cùng hạnh phúc và ngọt ngào suốt gần 1 thập kỷ bên nhau.

Những cặp sao Hoa ngữ kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm