Sáng tạo ra cách tự vẽ đầu của mình, cậu bé đáng yêu khiến người lớn phải phì cười

Làm sao để tự vẽ được cái đầu của chính mình? Việc này đối với người lớn còn khó huống chi một đứa trẻ. Nhưng cậu bé này đã sáng tạo một cách làm độc nhất vô nhị khiến ai cũng phì cười.

Người lớn thường cảm thấy mệt mỏi hay quá tải với những câu hỏi vì sao của trẻ. Thế nhưng, khoa học lại chứng minh, sự tò mò và yêu thích khám phá như một bảo chứng cho thấy sự thông minh của các bé.

Bởi lẽ, những đứa trẻ thông minh sẽ không chấp nhận cuộc sống nhàm chán sau cánh cửa, chúng háo hức với việc khám phá thế giới xung quanh. Và đôi khi, chúng có những suy nghĩ hay hành động khiến người lớn còn cảm thấy bất ngờ.

Ví dụ như việc học hội họa, khi phải vẽ cái đầu của mình, cậu bé chẳng nghĩ gì nhiều mà liền úp sát mặt xuống tờ giấy rồi dùng bút vẽ vòng quanh. Sự sáng tạo của cậu bé rõ là độc đáo mà ai cũng phì cười.

Cách để tự vẽ đầu của mình

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này lập tức gây sốt MXH, cư dân mạng có những phản hồi vô cùng tích cực về sự thông minh của cậu bé.

Nhiều người không tiếc dành những lời khen cho cậu bé: "Đáng yêu quá, tư duy đơn giản mà thông minh."

Người khác lại xuýt xoa: "Cưng quá, nhìn con hì hụi tự vẽ cái đầu của mình mà bật cười", "Yêu thế, ông thông minh quá

Có nhiều bà mẹ bỉm sữa chụp ảnh cô con gái nhà mình lên hài hước, ngỏ ý: "Yêu chết mất thôi. Con rể ơi, vợ con đây nhé, cho con xem ảnh để sau này gặp nhau khỏi bỡ ngỡ nè!"

Sáng tạo ra cách tự vẽ đầu của mình, cậu bé đáng yêu khiến người lớn phải phì cười - Ảnh 2.

Không biết thành quả của cậu bé sau khi khổ sở lấy cái đầu của mình làm mẫu thế nào, nhưng sự đáng yêu và nhanh trí của cậu bé vẫn đang khiến cư dân mạng hết lời ca ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm