Sáng tạo doanh 2021: Weibo bùng nổ vì Châu Kha Vũ hạng 10, MC Hà Cảnh gây sốc khi công bố mất sạch số liệu

Châu Kha Vũ - thí sinh từng đứng hạng 1 của Sáng tạo doanh 2021 đã debut với vị trí số 10.

Tối 24/4, Chung kết của chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nam Sáng tạo doanh 2021 đã lên sóng. Tất cả những diễn biến liên quan đến chương trình đều được netizen thảo luận rầm rộ.

Thực tập sinh Châu Kha Vũ giành được hạng 10, còn Caelan thì không được debut. Thông tin này khiến fan Châu Kha Vũ khóc hết nước mắt, bởi trước đó thực tập sinh này còn từng giành được vị trí số 1. Các thực tập sinh khác như Caelan - Oscar - Cam Vọng Tinh thì gây thất vọng vì chỉ chiếm vị trí từ 12 đến 14. Fan của Caelan cho rằng với chiến dịch bình chọn rầm rộ đã thực hiện thì Caelan xứng đáng nhận hạng 5 chứ không phải hạng 12 như hiện tại.

Sáng tạo doanh 2021: Weibo bùng nổ vì Châu Kha Vũ hạng 10, MC Hà Cảnh gây sốc vì công bố mất sạch số liệu - Ảnh 1.

Châu Kha Vũ.

Sáng tạo doanh 2021: Weibo bùng nổ vì Châu Kha Vũ hạng 10, MC Hà Cảnh gây sốc vì công bố mất sạch số liệu - Ảnh 2.

Caelan.

Ở 1 diễn biến biến khác, MC Hà Cảnh - người nắm giữ vai trò cực quan trọng trong đêm Chung kết Sáng tạo doanh 2021 đã có dịp làm Weibo bùng nổ vì lời chia sẻ: Do hiện tại hệ thống đang quá tải nên số liệu bình chọn mất hết.

Netizen lập tức kêu gào rằng ban tổ chức Sáng tạo doanh 2021 đã xào nấu phiếu bầu để sắp xếp danh sách các thực tập sinh debut theo đúng "âm mưu" từ trước. Thậm chí, vì quá uất ức cho thần tượng nên netizen đã mang Hà Cảnh ra làm "vật thế mạng" để ném đá. Đáng thương cho thầy Hà, chỉ vì làm MC đêm Chung kết Sáng tạo doanh và thông báo chuyện hệ thống bị mất dữ liệu mà nhận bao nhiêu là lời chê bai đầy sắc nhọn.

Sáng tạo doanh 2021: Weibo bùng nổ vì Châu Kha Vũ hạng 10, MC Hà Cảnh gây sốc vì công bố mất sạch số liệu - Ảnh 3.

MC Hà Cảnh.

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam do Tencent Video sản xuất. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu. Các cố vấn đồng hành cùng Sáng tạo doanh 2021 gồm: Đặng Siêu, Ninh Tịnh, Amber, Châu Thâm, Châu Chấn Nam, Nene.

Sáng tạo doanh 2021: Weibo bùng nổ vì Châu Kha Vũ hạng 10, MC Hà Cảnh gây sốc vì công bố mất sạch số liệu - Ảnh 4.

90 thực tập sinh của chương trình trong đêm Chung kết.

Năm nay, Sáng tạo doanh 2021 phát sóng cùng thời điểm với chương trình Thanh xuân có bạn 3. Vì cùng là show tuyển chọn thực tập sinh nam, lại ra mắt cùng lúc nên chuyện so sánh giữa Sáng tạo doanh 2021 với Thanh xuân có bạn 3 là khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, nhờ có dàn thí sinh chất lượng nên sức hút Sáng tạo doanh 2021 tạo ra được đánh giá cao hơn hẳn Thanh xuân có bạn 3. Các chủ đề liên quan đến dàn thực tập sinh liên tục lọt vào bảng vàng tìm kiếm trên Weibo. Trong đó, các thực tập sinh như Lelush, Riki, Lưu Vũ, Mika, Santa là được nhắc đến nhiều nhất.

Sáng tạo doanh 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 17/02/2021

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam do Tencent Video sản xuất. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu.

Đạo diễn: CJ E&M
Diễn viên: Đặng Siêu, Châu Thâm, Ninh Tịnh
Chia sẻ
Đọc thêm