Sáng tạo doanh 2021: Đây là mỹ nam được lòng Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến netizen phát điên vì nghi án gian lận phiếu

Việc Châu Kha Vũ - đàn em của Dương Mịch debut ở Sáng tạo doanh 2021 với vị trí số 10 đã gây sốc cho khán giả.

Sau khi Chung kết của Sáng tạo doanh 2021 khép lại, hàng loạt drama xoay quanh dàn thực tập sinh đã xuất hiện. Trong đó, nhiều khán giả cho rằng Châu Kha Vũ nhận kết quả hạng 10 là quá bất công. Bởi, so về fan lẫn sức nóng, Châu Kha Vũ luôn nằm ở thứ hạng cao, vậy thì chẳng có lý do gì trong đêm Chung kết, anh chàng chỉ debut với hạng 10. Đó là còn chưa kể đến chuyện Châu Kha Vũ từng có lần đứng hạng 1 bình chọn.

Vào thời điểm công bố kết quả, Châu Kha Vũ đã ra hiệu cho fan đừng quá đau lòng. Tuy nhiên, ngay sau đó anh chàng lại bật khóc tức tưởi. Khoảnh khắc Châu Kha Vũ đau lòng rơi nước mắt được fan truyền tay nhau và càng đẩy sự phẫn nộ lên cao hơn.

Sáng tạo doanh 2021: Đây là mỹ nam được lòng Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến netizen phát điên vì nghi án gian lận phiếu - Ảnh 1.

Châu Kha Vũ.

Nhiều người cho rằng Châu Kha Vũ đã bị xử ép, các thứ hạng debut ở Sáng tạo doanh đều đã được định đoạt từ trước. Dù Châu Kha Vũ có được yêu thích thế nào thì vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận vị trí số 10 mà thôi.

Trước khi đêm Chung kết diễn ra, các nghệ sĩ dưới trướng công ty Gia Hành đều đăng bài cổ vũ Châu Kha Vũ. Dàn diễn viên của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa gồm Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Mộng Oánh, Chúc Tự Đan đều ủng hộ, kêu gọi fan bình chọn cho Châu Kha Vũ.

Sáng tạo doanh 2021: Đây là mỹ nam được lòng Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến netizen phát điên vì nghi án gian lận phiếu - Ảnh 2.

Hoàng Mộng Oánh.

Sáng tạo doanh 2021: Đây là mỹ nam được lòng Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến netizen phát điên vì nghi án gian lận phiếu - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sáng tạo doanh 2021: Đây là mỹ nam được lòng Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến netizen phát điên vì nghi án gian lận phiếu - Ảnh 4.

Chúc Tự Đan.

Sáng tạo doanh 2021: Đây là mỹ nam được lòng Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba, khiến netizen phát điên vì nghi án gian lận phiếu - Ảnh 5.

Dương Mịch.

Châu Kha Vũ sinh năm 2002 tại Bắc Kinh, trực thuộc công ty quản lý Gia Hành. Anh chàng gây ấn tượng bởi chất giọng mạnh mẽ, vũ đạo tốt. Bên cạnh đó, các yếu tố visual, vũ đạo, cảm nhạc của Châu Kha Vũ đều thích hợp để trở thành ca sĩ thần tượng.

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam do Tencent Video sản xuất. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu. Các cố vấn đồng hành cùng Sáng tạo doanh 2021 gồm: Đặng Siêu, Ninh Tịnh, Amber, Châu Thâm, Châu Chấn Nam, Nene.

Sáng tạo doanh 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 17/02/2021

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam do Tencent Video sản xuất. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu.

Đạo diễn: CJ E&M
Diễn viên: Đặng Siêu, Ninh Tịnh, Châu Thâm
Chia sẻ
Đọc thêm