Sáng tạo doanh 2021: Bảng xếp hạng gây sốc, Lưu Vũ vẫn đứng đầu, Riki lên hạng 2 còn Santa đang ở đâu?

Bảng xếp hạng mới nhất của Sáng tạo doanh 2021 có sự thay đổi lớn trong Top 11 được debut.

Bảng xếp hạng mới nhất của chương trình tìm kiếm thực tập sinh tài năng Sáng tạo doanh 2021 có sự biến động lớn ở 11 vị trí đầu tiên.

Theo bảng xếp hạng tính đến 18g00 ngày 21/4, Lưu Vũ đang xếp hạng nhất. Riki đứng hạng 2, Mika hạng 3, Santa đứng hạng 4. Các vị trí từ 5 đến 11 lần lượt gọi tên các thực tập sinh: Bá Viễn, Lâm Mặc, Nine, Caelan, Châu Kha Vũ, Trương Gia Nguyên, Oscar. Thầy Lelush - thực tập sinh duy nhất ở Sáng tạo doanh 2021 không muốn debut đang đứng hạng 18.

Sáng tạo doanh 2021: Bảng xếp hạng gây sốc, Lưu Vũ vẫn đứng đầu, Riki lên hạng 2 còn Santa đang ở đâu?  - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng mới nhất của Sáng tạo doanh 2021 với Lưu Vũ đứng đầu, Riki đứng hạng 2.

So với bảng xếp hạng công bố vào mấy ngày trước đó, thứ tự hiện tại đã thay đổi đáng kể. Trước đây, người xếp hạng 2 là Santa, còn Riki thì xếp hạng 4. Chỉ sau mấy ngày, Riki đã vươn lên hạng 2, đồng thời đẩy Santa xuống vị trí trước đây mình từng nắm giữ.

Gây chú ý nhiều nhất phải kể đến thầy giáo Lelush từ hạng 10 bỗng chốc lao dốc xuống còn hạng 18. Tuy nhiên, fan của Lelush giải thích rằng việc thực tập sinh này tụt hạng là vì người hâm mộ tôn trọng lựa chọn của anh. Lelush vốn không muốn làm thành viên nhóm nhạc, đồng thời luôn than phiền rằng muốn nhanh chóng bị loại để về nhà. Nhưng vì quá duyên dáng và hài hước nên càng thi thố trong Sáng tạo doanh 2021 thì vị trí của Lelush lại càng cao.

Sáng tạo doanh 2021: Bảng xếp hạng gây sốc, Lưu Vũ vẫn đứng đầu, Riki lên hạng 2 còn Santa đang ở đâu?  - Ảnh 2.

Sáng tạo doanh 2021: Bảng xếp hạng gây sốc, Lưu Vũ vẫn đứng đầu, Riki lên hạng 2 còn Santa đang ở đâu?  - Ảnh 3.

Lưu Vũ.

Tính đến hiện tại, nhóm các thực tập sinh mạnh nhất chương trình đã dần được xác định. Điều mà fan Sáng tạo doanh 2021 quan tâm là ai sẽ debut với vai trò Center. Trên mạng xã hội, có hậu viện hội của 6 thực tập sinh tuyên bố tranh vị trí Center. Những hậu viện hội này là nhóm fan của: Riki, Santa, Lưu Vũ, Mika, Châu Kha Vũ và Lâm Mặc. Nhưng dựa vào vị trí trong 1 tháng gần đây, khả năng xuất đạo với vị trí center được dự đoán thuộc về Lưu Vũ.

Sáng tạo doanh 2021: Bảng xếp hạng gây sốc, Lưu Vũ vẫn đứng đầu, Riki lên hạng 2 còn Santa đang ở đâu?  - Ảnh 4.

Santa.

Sáng tạo doanh 2021: Bảng xếp hạng gây sốc, Lưu Vũ vẫn đứng đầu, Riki lên hạng 2 còn Santa đang ở đâu?  - Ảnh 5.

Riki.

Sáng tạo doanh 2021: Bảng xếp hạng gây sốc, Lưu Vũ vẫn đứng đầu, Riki lên hạng 2 còn Santa đang ở đâu?  - Ảnh 6.

Mika.

Ngoài ra, các ứng viên như Santa, Riki, Mika cũng rất đáng gờm. Tất cả chỉ còn tùy thuộc vào mức độ chi tiền từ người hâm mộ mà thôi. Trong đêm Chung kết Sáng tạo doanh, hậu viện hội nào giàu mạnh nhất thì xem như giành chiến thắng.

Sáng tạo doanh 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 17/02/2021

Sáng tạo doanh 2021 là chương trình thực tế tìm kiếm nhóm nhạc nam do Tencent Video sản xuất. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu.

Đạo diễn: CJ E&M
Diễn viên: Ninh Tịnh, Đặng Siêu, Châu Thâm
Chia sẻ
Đọc thêm