BÀI GỐC Chồng bỗng biến mất lúc nửa đêm, tôi giật mình tìm thấy anh trong phòng anh trai, bất ngờ nhất là việc anh đang làm

Chồng bỗng biến mất lúc nửa đêm, tôi giật mình tìm thấy anh trong phòng anh trai, bất ngờ nhất là việc anh đang làm

Em lại gần phòng chị thì thấy cửa khép một nửa, trong phòng có ánh điện. Em cất tiếng gọi chồng, anh ló mặt ra rồi đưa tay ra dấu bảo em im lặng.

1 Chia sẻ

Sáng nào cũng thấy bó hoa hồng cài trước cổng, mọi người nghi là người yêu của em chồng và khi xem camera thì cả nhà đều sốc

Mẹ chồng rất muốn biết rõ người đã đặt bó hoa trước cổng nhà mỗi buổi sáng nên đã đầu tư chiếc camera lắp ngoài cổng. Để rồi khi biết sự thật, cả nhà đều sốc.

Tôi thầm yêu Phú đã nhiều năm nay rồi nhưng chưa bao giờ anh ấy để tâm đến tôi bởi trái tim anh chỉ dành cho Thảo - bạn thân của tôi. Tôi luôn ghen tị với cô bạn thân của mình, người vừa xinh đẹp lại giỏi giang. Còn tôi thì mọi thứ đều ở mức độ bình thường chẳng có gì cuốn hút được Phú cả.

Rồi một ngày bất ngờ Phú cầu hôn khiến tôi vừa vui sướng vừa lo lắng không dám nhận. Đến khi anh nói thật là Thảo bắt cá hai tay nên đã chấm dứt quan hệ với cô ấy rồi và anh muốn ở bên tôi. Không ngờ tình yêu chân thành của tôi cũng có ngày được đền đáp xứng đáng.

Đám cưới của chúng tôi đã được diễn ra, dù Phú không được thoải mái mỗi khi tôi cầm tay anh nhưng hi vọng về sống với nhau anh ấy sẽ yêu tôi dần dần.

Hai đứa cưới nhau được hơn một tháng thì gia đình tôi có một chuyện khá kỳ lạ. Đó là cô em chồng sáng nào đi tập thể dục về cũng ôm một bó hoa. Em ấy bảo có người cài hoa trước cổng nhà nên thấy đẹp mang vào cắm. Tôi bảo nhà này chỉ còn mỗi em ấy độc thân thì chắc là hoa của người yêu thần bí nào đó rồi. Cả nhà đều có chung suy nghĩ giống tôi.

Nhưng mẹ chồng tôi vốn là người đa nghi, bà muốn xác định rõ danh tính người tặng hoa đó cụ thể là ai, chứ không thích mập mờ. Vậy là bà đầu tư mấy triệu đồng lắp camera trước cổng để theo dõi.

Chẳng phải chờ đợi lâu, ngay sáng hôm sau, từ sớm, mọi người hồi hộp ngồi trước tivi để xem ai là chủ nhân của những bó hoa.

Sáng nào cũng thấy bó hoa hồng cài trước cổng, mọi người nghi là người yêu thần bí của em chồng và khi camera được lắp thì kết quả sốc - Ảnh 1.

Chồng bảo vẫn còn rất nặng tình với Thảo, muốn chúng tôi ly hôn để trở về với tình cũ. (Ảnh minh họa)

Đến khi nhìn thấy một cô gái cài hoa trước cổng cả nhà sững người luôn. Cơn ghen của tôi nổi lên trong lòng nhưng vẫn cố kìm nén bởi tôi nhận ra người cài hoa đó. Còn chồng tôi lặng lẽ bỏ đi làm mà không thèm ăn sáng. Mẹ chồng nói Thảo cố tình đặt hoa trước cổng để nói cho mọi người biết cô ta sẽ giành lại Phú bằng mọi giá. Đúng là người bạn xấu, lúc vợ chồng tôi đang sống yên ổn thì lại có ý đồ quay lại quấy phá hạnh phúc.

Mẹ chồng bảo tôi mạnh mẽ lên, cả nhà sẽ đứng về phía tôi để bảo vệ hạnh phúc. Nhưng từ sau đêm tân hôn, giờ đã gần hai tháng mà chồng chưa muốn đụng chạm lần thứ hai vào người tôi. Đêm nào anh ấy cũng mơ và gọi tên người yêu cũ.

Bình thường hết giờ công sở thì chồng về, thế mà từ sau hôm biết Thảo tặng hoa thì 12 giờ đêm chồng mới về tới nhà. Lên giường anh nằm ngủ một mạch chẳng để ý gì đến tâm trạng của tôi.

Uất quá chịu hết nổi, tôi dựng anh dậy nói chuyện cho ra lẽ. Chồng nói là Thảo đã chia tay với người đàn ông kia, muốn quay lại với anh ấy. Chồng bảo vẫn còn rất nặng tình với Thảo, muốn chúng tôi ly hôn để trở về với tình cũ.

Nghe đến đây trái tim tôi như bị ai đó bóp nghẹn, đau lắm vậy từ trước đến nay tôi là bàn đạp cho tình yêu của họ hàn gắn nhanh hơn ư. Không thể mất chồng dễ dàng thế được, theo mọi người tôi phải làm sao để kéo anh ấy về với mình đây?

(tamanh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm