Sang đường quá cẩu thả, người phụ nữ đi xe máy suýt chết dưới bánh xe tải, khoảnh khắc kinh hoàng khiến tất cả nín thở

Trong tình huống nguy hiểm này, quả thật tài xế xe tải đã phải "phanh cháy lốp" để cứu người phụ nữ sang đường cẩu thả, không quan sát này.

Tình huống nguy hiểm xảy ra trong đoạn clip được ghi lại vào khoảng 9h40' sáng nay (10/6) tại ngã tư Trịnh Xá (Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Sang đường quá cẩu thả, người phụ nữ đi xe máy suýt chết dưới bánh xe tải, khoảnh khắc kinh hoàng khiến tất cả nín thở

Theo nội dung đoạn clip đang tải, một người phụ nữ đầu không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy trên đường. Điều đáng nói là khi đang di chuyển, người này bất ngờ lượn lách sang làn đường ngược chiều mà không hề quan sát. 

Hậu quả là tài xế xe tải đã phải "phanh cháy lốp" để cứu người phụ nữ này thoát khỏi một vụ tai nạn thảm khốc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người phải nín thở. Bởi lẽ chỉ 1 tích tắc thôi, tính mạng người phụ nữ sẽ không thể nói trước. Có lẽ, sau khi xem lại đoạn camera hành trình trên đây, người phụ nữ chạy xe máy hẳn phải thầm cảm ơn trời đất và pha xử lý nhanh nhạy của tài xế xe tải đã "cứu" mình trong tình huống nguy hiểm này.

Tuy nhiên, sau đoạn clip này, mong rằng người phụ nữ trên cũng như nhiều người khác, trong quá trình di chuyển cần đặc biệt chú ý khi sang đường, bởi "thần may mắn" không phải lúc nào cũng đồng hành bên chúng ta!

Chia sẻ
Đọc thêm