Sáng cặp Song – Song, tối lại tới Thần – Băng, dân mạng hoang mang tự hỏi có phải ngày quốc tế chia tay?

Cả hai cặp đôi đẹp của Cbiz và Kbiz đều chính thức công khai chuyện đường ai nấy đi vào ngày hôm nay khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

Sáng nay, tin tức cặp đôi vàng trong làng giải trí xứ Hàn Song Joong KiSong Hye Kyo chính thức ly hôn khiến ai nấy không khỏi bàng hoàng. Như vậy, cặp đôi đã chia tay chỉ sau 1 năm 8 tháng ngọt ngào bên nhau. Song Joong Ki cho biết, cả hai sẽ cố gắng dàn xếp quá trình ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau.

J1Shfynfvff4944255

Dân mạng còn chưa hết xôn xao vì thông tin chấn động này, ít phút trước lại thêm cặp đôi Phạm Băng Băng – Lý Thần tuyên bố chia tay trên weibo sau 4 năm hẹn hò khiến ai nấy ngã ngửa.

Trên Weibo, Phạm Băng Băng viết: "Nhân sinh trải qua rất nhiều lần nói lời cáo biệt khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ, nhận về cho mình tình yêu và sự ấm áp, tất cả đều trở thành nguồn năng lượng vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu anh dành cho em trong quãng thời gian qua, đồng thời cảm ơn cả sự quan tâm và yêu mến trong tương lai. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng tôi vẫn là chúng tôi như cũ".

Ngay lập tức, Lý Thần chia sẻ lại bài viết: "Từ bạn bè trở thành người yêu, rồi lại trở lại làm bạn bè, hình thức tình cảm có thể thay đổi, nhưng sự cảm nhận đơn thuần nhất giữa chúng ta sẽ không thể thay đổi. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau trở thành vĩnh hằng. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta như cũ".

3

Ngày 27/6 đúng là một ngày buồn với nhiều người hâm mộ châu Á khi những cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Trung, Hàn đều đường ai nấy đi. Nhiều dân mạng Việt Nam đón nhận 2 cuộc chia tay liên tiếp với thái độ khá hoang mang, một số còn gọi đây là "Ngày quốc tế chia tay":

"Sáng thì Song - Song. Chiều thì Thần - Băng, cuộc đời thực làm gì có ngôn tình mà mơ mộng hả các bé..."

"Trùng hợp ngày công bố chia tay của các sao cũng là ngày em hết mù thế nhỉ."

"Vui lên đi các bạn. Ít nhất mãi mãi thay vì 2 năm thì giờ được double lên 4 năm rồi."

"Từ ngày vụ trốn thuế bung bét ra tui đã biết sẽ có ngày chia tay, mà chẳng qua bây giờ mới công bố thôi. Cặp Song – Song thì cũng có nhiều tin đồn rồi, cảm giác không yên tâm và không bền vững. Không quá sốc nhưng vẫn tiếc nuối cho những cặp đôi vàng."

"Toàn những cặp đôi như ngôn tình giờ chia tay, thôi cũng là cách hay cho fan tỉnh mộng."

"Đoán trước sẽ có ngày này mà, chẳng qua cùng nhau công bố nên thấy hơi sốc.

"Nay là ngày quốc tế chia tay à? Sao ai cũng chọn ngày hôm nay hết vậy."

Untitled 1

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, chuyện chia tay của 2 cặp đôi vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm